Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đánh giá năng lực

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TPHCM) vừa công bố điểm chuẩn của 2 phương thức xét tuyển gồm Kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) và xét tuyển kết quả các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế kết hợp với kết quả học tập THPT.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên(ĐHQG TPHCM)

Thống kê cho thấy ngành đào tạo của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TPHCM) có điểm trúng tuyển đều tăng nhẹ so với năm 2020, với mức điểm chuẩn từ 610 điểm đến 977 điểm. Ngành có điểm ĐGNL trúng tuyển cao nhất là chương trình Khoa học máy tính (Chương trình Tiên tiến) với 977 điểm.

Th.s Phùng Quán- Trưởng phòng Thông tin & Truyền thông Nhà trường cho biết các ngành, chương trình có điểm trúng tuyển cao đều là các ngành hot của trường như: Ngành Khoa học máy tính (Chương trình tiên tiến), nhóm ngành máy tính và Công nghệ thông tin có điểm chuẩn 930 điểm, ngành Khoa học dữ liệu có điểm chuẩn 910 điểm, ngành Công nghệ thông tin (Chương trình Chất lượng cao) có điểm chuẩn 870 điểm, ngành Công nghệ sinh học có điểm chuẩn 850 điểm, ngành Hóa học có điểm chuẩn 811 điểm.

điểm chuẩn trúng tuyển từng ngành

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển bậc đại học hệ chính quy năm 2021 của Phương thức xét tuyển 4 & 6 tại địa chỉ trang web https://tsdh.hcmus.edu.vn vào lúc 9 giờ 00, ngày 26/7/2021.

Thời gian và thủ tục nộp hồ sơ xác nhận nhập học: ngày 28/7/2021, thí sinh đạt điểm chuẩn trúng tuyển xem thông báo về thời gian và thủ tục xác nhận nhập học tại địa chỉ trang web https://tuyensinh.hcmus.edu.vn.

Top thí sinh có điểm chuẩn cao

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-dh-khoa-hoc-tu-nhien-cong-bo-diem-chuan-trung-tuyen-danh-gia-nang-luc-5nNLnaZnR.html