Trường ĐH mở lớp lập trình sáng tạo Robot cho học sinh từ 6 tuổi

Gốc
Tiếp nối thành công từ những khóa đào tạo xuyên suốt trong 2 năm vừa qua, Câu lạc bộ Robotics-IoT, Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM tiếp tục mở cửa đón các em học sinh đến sinh hoạt và học lập trình sáng tạo Robot.

Trường ĐH mở lớp lập trình sáng tạo Robot cho học sinh từ 6 tuổi - Ảnh 1

Chương trình bao gồm các lớp Kỹ sư nhí WEDO (lắp ráp, lập trình Robot LEGO), Kỹ sư nhí SCATCH (lập trình tư duy trên máy vi tính) và lớp Lập trình sáng tạo Arduino. Đối tượng dành cho học sinh từ 6 tuổi trở lên.

Kiến thức từ các khóa học này sẽ là nền móng khởi đầu, kích thích sáng tạo, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và công nghệ trong tương lai.

Liên tiếp trong các năm 2015, 2016 các học viên của CLB Robotics đã đạt giải cao nhất trong cuộc thi Robotacon và được chọn tham dự giải Olympic quốc tế về Robot (WRO) tại Qatar và Ấn Độ. Gần đây nhất vào tháng 5.2017, đội tuyển Kỹ sư nhí của CLB đã đạt giải quán quân cuộc thi Khoa học ứng dụng và được chọn tham dự cuộc thi First Lego League Junior, châu Á - Thái Bình Dương tại Sydney, Úc tháng 8 vừa qua.

Thời gian khai giảng từ 11.9.2017. Thông tin về khóa học được đăng tải tại http://www.ailab.hcmus.edu.vn/riot hoặc điện thoại 028.38325929 – 098.9022446 (thầy Nam); email: robotics@hcmus.edu.vn

Nguồn: ITEC

Tin nóng

Tin mới