Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM kỷ niệm 10 năm thành lập

Sáng qua 10.10, Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (2009 - 2019). Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

10 năm qua của Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM là chặng đường tiếp nối của hành trình 43 năm từ Trường Nghệ thuật Sân khấu II đến Trường Điện ảnh Việt Nam tại TP.HCM và Trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. 43 năm qua, đặc biệt là từ ngày trở thành trường ĐH, Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Hàng ngàn sinh viên, cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên… có trình độ chuyên môn xuất sắc đã được Nhà trường đào tạo, có vị trí vững vàng trên các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, truyền hình, nhiếp ảnh…, góp phần đáng kể vào việc giữ gìn, phát triển nền văn hóa nghệ thuật ở các tỉnh phía Nam và cả nước.

Cũng trong dịp này, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xây dựng và phát triển Nhà trường trong 10 năm qua.

P.NAM

Nguồn Văn Hóa: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/giao-duc/artmid/583/articleid/22834/truong-dh-san-khau-%E2%80%93-dien-anh-tphcm-ky-niem-10-nam-thanh-lap