Được "tình tin đồn" Nhã Phương đến chúc mừng mở trường Anh ngữ, danh hài Trường Giang hồ hởi, tươi cười không ngớt.

Diệu Nga (Ảnh: Zun Phan)

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 1

Chiều 2/2, lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Anh ngữ Duke và diễn viên Trường Giang đã diễn ra tại TP HCM. Đây là trung tâm Anh ngữ do Trường Giang đóng cổ phần đầu tư và phát triển, với mong muốn có được những phần học bổng ý nghĩa cho những thanh thiếu niên hiếu học nhưng kém may mắn. Trường Giang cũng là diễn viên Việt Nam đầu tiên quan tâm và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 2

Tại sự kiện, diễn viên Nhã Phương bất ngờ xuất hiện và gây ấn tượng khi diện áo dài trắng tinh khôi.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 3

Sự góp mặt của Nhã Phương nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông bởi thời gian qua cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương dính nghi vấn "phim giả tình thật".

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 4

Trong suốt buổi họp báo, Trường Giang và Nhã Phương cũng dành cho nhau những cử chỉ thân mật và ánh nhìn đầy tình cảm.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 5

Trường Giang nói vui, Nhã Phương sẽ là trường hợp đầu tiên được anh tài trợ trọn đời khóa học tiếng Anh tại Duke, vì anh muốn Nhã Phương sẽ trở thành một nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế với ngoại ngữ thật lưu loát.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 6

Anh cũng cho biết, sau dự án “Taxi, em tên gì” anh sẽ cùng hợp tác với Nhã Phương trong một bộ phim mới.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 7

Cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang nhí nhảnh tạo dáng cùng nhau tại sự kiện.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 8

Tại buổi họp báo, diễn viên Trường Giang chia sẻ, anh là một nghệ sĩ chất phác, chính vì thế anh muốn phát triển công việc của trung tâm đào tạo để góp phần phát triển cộng đồng, đúng với tính cách của mình. Anh cũng kêu gọi các nghệ sĩ và giới truyền thông, nếu thấy có những trường hợp thực sự cần giúp đỡ để được học Anh ngữ, anh và công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 9

Trường Giang cũng cho biết, việc hợp tác ở một lĩnh vực hoàn toàn mới này bắt nguồn từ tuổi thơ cơ cực của anh. Đây là chí hướng và tâm huyết của anh từ thuở nhỏ - một người hiếu học nhưng gặp nhiều khó khăn khi không đủ tiền trang trải cuộc sống và học tập, bởi vậy khi trưởng thành, anh muốn góp phần đem lại một sự giáo dục vững chắc và rộng khắp cho cộng đồng.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 10

Gần đây, Trường Giang vừa hoàn thành vai diễn mới, tiến sĩ Thượng Phong trong phim “Taxi, em tên gì” của hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ. Bộ phim là dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của hai gương mặt được kỳ vọng Trường Giang – Angela Phương Trinh.

Truong Giang ho hoi khi gap “tinh tin don” Nha Phuong - Anh 11

“Taxi, em tên gì” là một bộ phim tình cảm hài, trong đó ngoài chất hài hước vốn có, Trường Giang còn được khai thác sâu ở diễn xuất nội tâm. Trường Giang cho biết, anh và đoàn phim đã lên kế hoạch để quảng bá “Taxi, em tên gì”, trước ngày ra mắt toàn quốc vào ngày 4/3/2016.