Trường Giang lần đầu hóa thành Ngọc Hoàng nhưng lại có tính cách lém lỉnh, lầy lội khác với những phiên bản trước. "Mười Khó" sẽ kết đôi với Phương Trinh Jolie trong vai Thiên Hậu.

Truong Giang lan dau hoa Ngoc Hoang tren truyen hinh - Anh 1

Trường Giang lần đầu hóa thành Ngọc Hoàng trong chương trình Gala hài 2017 được phát sóng trong đêm giao thừa Tết Đinh Dậu. Phương Trinh Jolie giữ vai trò Thiên Hậu. Trong buổi chầu thiên đình, các Táo đến báo cáo thành quả với Ngọc Hoàng.

Truong Giang lan dau hoa Ngoc Hoang tren truyen hinh - Anh 2

Nhưng trong buổi chầu, có hai Táo ông cùng xuất hiện làm thiên đình hoang mang. Ngô Kiến Huy và Thiên Vương MTV đều khẳng định đối phương là kẻ giả mạo. Ngọc Hoàng liền triệu hồi Táo bà Diệu Nhi để nhận dạng nhưng vì quá "mê trai" nên Táo bà không phân biệt được ai mới là chồng thật.

Truong Giang lan dau hoa Ngoc Hoang tren truyen hinh - Anh 3

Trường Giang liền nghĩ ra cách tìm kẻ mạo danh bằng loạt thử thách như đọc sớ, cắt bánh tét, bày mâm ngũ quả, vẽ tranh thủy mặc hay mặc y phục mới. "Chàng Bắp" có nhiều lợi thế nên tranh thủ hành hạ thành viên nhóm MTV.

Truong Giang lan dau hoa Ngoc Hoang tren truyen hinh - Anh 4

Khi Thiên Lôi do Anh Đức thủ vai xuất hiện, Thiên Vương mới có cơ hội lật ngược thế cờ. Tuy nhiên, trong phiên bản này, khán giả cũng được chứng kiến mối tình tiền kiếp của Ngọc Hoàng và Thiên Hậu.

Truong Giang lan dau hoa Ngoc Hoang tren truyen hinh - Anh 5

Sau buổi chầu, các Táo được Ngọc Hoàng lì xì Tết. Sau khi cởi bỏ áo mũ, họ tham gia trò chơi tam sao thất bản trước khi nhận quà. 7 vị thần lần lượt xếp thành hàng dài vừa đeo tai nghe tận hưởng nhạc sàn, vừa nhận nhiệm vụ truyền thông điệp do Thiên Hậu đưa ra chỉ bằng khẩu hình miệng.

Truong Giang lan dau hoa Ngoc Hoang tren truyen hinh - Anh 6

Những câu chúc Tết ý nghĩa nhưng khi “qua miệng các vị thần” bỗng chốc trở thành những câu nói ngược đời, khiến Ngọc Hoàng lẫn Thiên Hậu cũng phải bật cười.

Truong Giang lan dau hoa Ngoc Hoang tren truyen hinh - Anh 7

Ngoài nội dung hài hước, chương trình còn xen kẽ những tiết mục văn nghệ với sự tham gia của nhóm MTV, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy... Gala hài 2017 sẽ được phát sóng lúc 21h đêm giao thừa (nhằm ngày 27/1) trên kênh HTV2.

Kim Chi