(Công lý) - Tại buổi ra mắt phim Taxi, em tên gì, Trường Giang nắm tay Nhã Phương không rời, "bỏ quên" Angela Phương Trinh lẻ bóng tại sự kiện.

Bất chấp những ồn ào tình cảm với Quế Vân thời gian qua, Trường Giang liên tục xuất hiện cùng Nhã Phương trong mỗi sự kiện của làng giải trí. Tối qua, ngày 29/2, tại buổi ra mắt bộ phim Taxi, em tên gì, Trường Giang tình tứ nắm tay không rời Nhã Phương nửa bước khi đến dự sự kiện này. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trước ống kính phóng viên.

Truong Giang nam tay Nha Phuong khong roi, Angela Phuong Trinh le bong - Anh 1

Truong Giang nam tay Nha Phuong khong roi, Angela Phuong Trinh le bong - Anh 2

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ nắm tay nhau trong suốt thời gian ra mắt bộ phim "Taxi, em tên gì"

Trong khi đó, nam danh hài "bỏ quên" bạn diễn của mình trong Taxi, em tên gì là Angela Phương Trinh tại sự kiện. Người đẹp diện bộ cánh tua rua xuyên thấu, xẻ ngực sâu tới eo, được bố mẹ và em gái tới xem và ủng hộ.

Truong Giang nam tay Nha Phuong khong roi, Angela Phuong Trinh le bong - Anh 3

Angela Phương Trinh thu hút khi diện bộ đầm màu xanh xuyên thấu

Truong Giang nam tay Nha Phuong khong roi, Angela Phuong Trinh le bong - Anh 4

Nữ diễn viên được bố mẹ và em gái tháp tùng

Truong Giang nam tay Nha Phuong khong roi, Angela Phuong Trinh le bong - Anh 5

Những phản hồi đầu tiên của khán giả trong lễ ra mắt cho thấy, “Taxi, em tên gì?” có nội dung hấp dẫn và duyên dáng, một bộ phim lãng mạn và hài hước, đề cao tình yêu chung thủy và sự trân trọng đối với những người phụ nữ.

“Là phụ nữ thông minh và đáng yêu, bạn đừng bỏ qua bộ phim ý nghĩa này, bởi nó dành cho chính bạn. Nhưng nếu kéo được người đàn ông bên cạnh mình đi xem nữa thì càng tuyệt vời hơn”, NSUT Mỹ Uyên chia sẻ.

Truong Giang nam tay Nha Phuong khong roi, Angela Phuong Trinh le bong - Anh 6

Dàn diễn viên phim Taxi, em tên gì ra mắt khán giả

Còn ca sỹ Phạm Hồng Phước cho rằng, đây là một bộ phim ấm áp dành cho những ai biết trân quý những tình cảm thiêng liêng của con người trong mối quan hệ tình cảm tha thiết nhất. “Nó như một món bánh ngọt ngào, mà bạn không được phép quên mang đến cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 8/3 này”, Phạm Hồng Phước chia sẻ.

Truong Giang nam tay Nha Phuong khong roi, Angela Phuong Trinh le bong - Anh 7

Đạo diễn bộ phim Đức Thịnh hạnh phúc bên bà xã Thanh Thúy

Truong Giang nam tay Nha Phuong khong roi, Angela Phuong Trinh le bong - Anh 8

Văn Mai Hương trẻ trung, nhí nhảnh trong buổi ra mắt bộ phim "Taxi, em tên gì"

Ca sỹ Văn Mai Hương chia sẻ: “Tôi thích những bộ phim hoành tráng và thích Leonardo Di Caprio và tôi rất phấn khích khi anh ấy giảnh Oscar 2016. Nên tôi không kỳ vọng lắm vào “Taxi, em tên gì?”. Cho đến khi vào rạp, không khí bộ phim mang đến như một làn gió thơm, nhẹ nhàng và quyến rũ. Angela Phương Trinh quá đẹp và diễn xuất rất có thần thái minh tinh. Còn Trường Giang, anh ấy đã tiết chế rất nhiều để vào vai Thượng Phong, thực sự rất duyên dáng. Họ là một cặp đôi rất biết tung hứng trên màn ảnh để tạo ra một phim hành trình lôi cuốn đến phút cuối cùng”.