Trường Giang tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương

Gốc
Nam diễn viên hài Trường Giang cho biết, để giúp Nhã Phương phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh, đã chấp nhận tài trợ trọn đời cho bạn gái.

Trường Giang tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Nam diễn viên hài Trường Giang chia sẻ: "Giang là một thằng nhà quê, sống không điêu ngoa lọc lừa ai. Giang biết học tập sẽ giúp cuộc sống tổ đẹp hơn, nên tôi muốn đầu tư vào giáo dục để phát triển cộng đồng. Tôi hy vọng đây sẽ là môi trường để các nghệ sĩ trong nghề cùng với Trường Giang chỉ ra những trường hợp hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ trong học tập, công ty của Trường Giang Communication sẽ tới và sẵn sàng giúp đỡ."

Nam diễn viên cũng cho hóm hỉnh cho biết diễn viên Nhã Phương sẽ là người đầu tiên được anh ưu ái tặng "học bổng trọn đời vì quá xinh đẹp".

Trường Giang tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương - Ảnh 2

Trường Giang mong muốn có được những phần học bổng ý nghĩa cho những thanh thiếu niên hiếu học nhưng kém may mắn.

Trường Giang cũng cho biết, việc hợp tác ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ này của Trường Giang bắt nguồn từ tuổi thơ cơ cực của anh. Đây là chí hướng và tâm huyết của anh từ thời thuở nhỏ - một người hiếu học nhưng gặp nhiều khó khăn khi không đủ tiền trang trải cuộc sống và học tập; khi trưởng thành, anh mang nỗi niềm và hoài bão đem lại một sự giáo dục vững vàng và rộng khắp cho cộng đồng.

Taxi em tên gì là một bộ phim tình cảm hài, trong đó ngoài chất hài hước. Trường Giang cho biết, anh và đoàn phim đã lên kế hoạch để quảng bá Taxi em tên gì, trước ngày ra mắt toàn quốc 4.3.2016.

Trường Giang tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương - Ảnh 3

Trường Giang tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương - Ảnh 4

Diễn viên Nhã Phương đã bất ngờ xuất hiện để chúc mừng công việc mới của bạn trai.

Trường Giang tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương - Ảnh 5

Trường Giang tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương - Ảnh 6

Trong suốt buổi họp báo, Trường Giang và Nhã Phương cũng dành cho nhau những cử chỉ thân mật và những ánh nhìn đầy tình cảm.

Diệu Linh - Ảnh: Nguyên Trương

Tin nóng

Tin mới