Danh hài Trường Giang tỏ ra ưu ái Nhã Phương khi dành ngay suất học bổng Anh ngữ đầu tiên người tình màn ảnh của mình.

Là một nghệ sĩ được yêu mến bậc nhất làng giải trí Việt, ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Trường Giang trở thành ngôi sao đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, cụ thể là hợp tác với Học viện Anh ngữ Duke.

Truong Giang tang suat hoc bong toan phan cho Nha Phuong vi 'dep' - Anh 1

Nhã Phương đến chúc mừng Trường Giang.

Theo Trường Giang suy nghĩ, việc xây dựng nhân cách con người là từ giáo dục, nên anh muốn hợp tác với một công ty về giáo dục. Tại buổi kí kết hợp tác, “Mười khó” tiết lộ rằng khả năng tiếng Anh của anh khá tệ, vì vậy Trường Giang cho biết anh sẽ tranh thủ học thêm bộ môn này khi có thời gian rảnh tại chính trung tâm anh ngữ của mình thời gian tới.

Nam diễn viên phim 49 Ngày bật mí, mỗi khi có dịp đi lưu diễn tại nước ngoài, cách để giao tiếp với người bản địa đó chính là dùng ngôn ngữ cơ thể - "To Quơ".

Tại buổi họp báo, diễn viên Trường Giang chia sẻ, anh là một nghệ sỹ chất phác, chính vì thế anh muốn phát triển công việc của trung tâm đào tạo để góp phần phát triển cộng đồng, đúng với tính cách của mình. Anh cũng kêu gọi các nghệ sỹ và giới truyền thông, nếu thấy có những trường hợp thực sự cần giúp đỡ để được học Anh ngữ, anh và công ty của mình sẽ sẵn sàng đứng ra hỗ trợ.

Truong Giang tang suat hoc bong toan phan cho Nha Phuong vi 'dep' - Anh 2

Trường Giang cho biết, anh sẵn sàng đứng ra hỗ trợ 100% các hoàn cảnh cần hỗ trợ để học tiếng Anh.

Cơ duyên dẫn đến sự hợp tác này bắt nguồn từ chí hướng và tâm huyết của anh từ thời thuở nhỏ - một người hiếu học nhưng gặp nhiều khó khăn khi không đủ tiền trang trải cuộc sống và học tập; khi trưởng thành, anh mang nỗi niềm và hoài bão đem lại một sự giáo dục vững chắc và rộng khắp cho cộng đồng.

Thông qua việc hợp tác, Trường Giang sẽ có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để mang đến những món quà tinh thần cho các thế hệ trẻ thông qua những suất học bổng cũng như cơ hội du học để tiếp nhận những nền văn hóa vượt bậc trên thế giới.

Cũng tại sự kiện, Nhã Phương sẽ là người đầu tiên được nhận học bổng toàn phần từ chính Trường Giang. Lý do mà anh chàng sẵn sàng tài trợ cho Nhã Phương 1 suất học bổng toàn phần đó chính là do cô “quá đẹp”. Sang năm cả hai sẽ tái xuất màn ảnh rộng, hứa hẹn sẽ hoành tráng, bi thương và khổ lụy.

Tử Văn