Lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau scandal tình cảm, danh hài Trường Giang vui vẻ thân mật cùng Ốc Thanh Vân.

Thời gian gần đây, cái tên Trường Giang được dư luận khá chú ý bởi những rắc rối trong chuyện tình cảm với diễn viên Nhã Phương và Quế Vân. Không chỉ bị tố "bắt cá hai tay", anh còn vướng phải tin đồn đã lập gia đình và có con riêng. Tuy nhiên trước ồn ào dư luận, Trường Giang vẫn lựa chọn giải pháp im lặng. Mới đây, danh hài gốc Quảng Nam vui vẻ tới dự họp báo một chương trình truyền hình. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện sau scandal tình cảm.

Trong buổi họp báo, Trường Giang đã hội ngộ với Ốc Thanh Vân, anh còn trêu đùa khiến cô hoảng hồn kêu lớn. Nam danh hài cũng né tránh câu hỏi của phóng viên về chuyện tình cảm ồn ào lâu nay. Anh cho biết bản thân sẵn sàng chấp nhận những thị phi quanh mình vì đó là cái giá của sự nổi tiếng.

Truong Giang than mat voi Oc Thanh Van sau scandal tinh cam - Anh 1

Sau ồn ào chuyện tình cảm, Trường Giang vẫn vui vẻ tới dự sự kiện như không có chuyện gì.

Truong Giang than mat voi Oc Thanh Van sau scandal tinh cam - Anh 2

Truong Giang than mat voi Oc Thanh Van sau scandal tinh cam - Anh 3

Trường Giang "thân mật" trêu đùa Ốc Thanh Vân.

Thời gian gần đây, nam danh hài cũng khá thân thiết với "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh. Cả hai cùng đóng chung dự án điện ảnh Taxi, em tên gì?. Nhận xét về Trường Giang, người đẹp 9x cho biết cô không rõ về những ồn ào gần đây của anh nhưng cô thừa nhận, danh hài xứ Quảng là một người rất ga-lăng nên chắc sẽ dễ khiến các cô gái rung động. Cũng có thể vì tính "đào hoa" mà Trường Giang vướng phải nhiều ồn ào xung quanh chuyện tình cảm với Nhã Phương và Quế Vân. Không ít ý kiến chỉ trích cho rằng nam danh hài " bạc tình ", "bắt cá hai tay" tuy vậy anh vẫn im lặng trước bão dư luận.

Mới đây khi được hỏi về những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm có ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Giang thẳng thắn trả lời: ''Nói chung chuyện yêu đương có thể bỏ qua một bên, giờ cứ lo làm việc. Không làm việc, không có tiền, không có ăn mới chết. Còn không yêu chỉ làm mình "khô cứng" thôi chứ không có chết được".