Trong buổi ra mắt bộ phim "Taxi, em tên gì?", Trường Giang và Nhã Phương không rời nhau nửa bước và cũng không hề ngại ngần chăm sóc cho nhau trước hàng nghìn khán giả.

Truong Giang "tinh tu" voi Nha Phuong truoc hang nghin khan gia - Anh 1

Đoàn phim ra mắt khán giả

Bộ phim "Taxi, em tên gì" đã chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 29/02/2016 với đông đảo các nghệ sỹ và gần 1.000 fan hâm mộ. Sự hiện diện của đông đủ dàn diễn viên trong phim như Angela Phương Trinh, Khánh Hiền, đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất Thanh Thúy, đã khiến bầu không khí trở nên sôi nổi hơn.

Truong Giang "tinh tu" voi Nha Phuong truoc hang nghin khan gia - Anh 2

Truong Giang "tinh tu" voi Nha Phuong truoc hang nghin khan gia - Anh 3

Truong Giang "tinh tu" voi Nha Phuong truoc hang nghin khan gia - Anh 4

Nhã Phương - Trường Giang giữa vòng vây của báo giới và fan hâm mộ

Nam diễn viên Trường Giang đã tay trong tay tới sự kiện cùng Nhã Phương, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Buổi công chiếu còn nhận được sự ủng hộ, góp mặt từ các nghệ sĩ khách mời như: Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Phạm Hồng Phước, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Thu Trang - Tiến Luật, nhà sản xuất phim Trần Dần,… Toàn bộ sự kiện được tường thuật trực tiếp trên Youtube của diễn viên Trường Giang, tạo nên hiệu ứng mạnh trong cộng đồng mạng với lượng theo dõi lớn.

Truong Giang "tinh tu" voi Nha Phuong truoc hang nghin khan gia - Anh 5

Truong Giang "tinh tu" voi Nha Phuong truoc hang nghin khan gia - Anh 6

Trường Giang chăm sóc Nhã Phương

Nổi bật trong sự kiện là mô hình chiếc Taxi 3D đang lao xuống vực cùng khu vực Lữ quán mưa rừng – tái hiện một phân khúc vô cùng thú vị trong bộ phim. Không khí càng trở nên lãng mạn và ngọt ngào hơn khi ca sĩ Văn Mai Hương và ca sĩ Phạm Hồng Phước cùng nhau song ca bài hát "Thời thanh xuân đã qua” với chủ đề về tình yêu chung thủy, một thông điệp gắn kết chặt chẽ với bộ phim.

Cũng trong buổi công chiếu này, Trường Giang đã tiết lộ rằng Angela Phương Trinh là một diễn viên cực kì bản lĩnh, không hề sợ hãi khi đóng những cảnh mạo hiểm, trong khi chính Trường Giang ngồi bên cạnh lại rất sợ. Angela Phương Trinh tâm sự, bộ phim mang một ý nghĩa rất quan trọng đối với cô. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh rộng, mọi sự nỗ lực và tâm huyết đều được đặt hết vào nhân vật Bình Chi.

Truong Giang "tinh tu" voi Nha Phuong truoc hang nghin khan gia - Anh 7

Truong Giang "tinh tu" voi Nha Phuong truoc hang nghin khan gia - Anh 8

Angela Phương Trinh

"Taxi, em tên gì?" là chuyến hành trình hấp dẫn và duyên dáng, một bộ phim lãng mạn, hài hước nhẹ nhàng đề cao tình yêu chung thủy và sự trân trọng đối với những người phụ nữ. Bộ phim sẽ là một món quà ngọt ngào cho ngày 08/3 này.

Giang Phạm