Nam diễn viên nhận định: “Không có tiền thì mới chết thật, còn không yêu chỉ khiến con người khô cứng thôi, chứ không chết được.”

Cùng với Trấn Thành, Trường Giang là cái tên gây “bão” trong làng giải trí suốt từ đầu năm đến giờ. Sau scandal tình tay ba với Nhã Phương, Quế Vân, “Mười khó” còn dính vào nghi án đã có vợ, có con.

Trước tin đồn, nam danh hài chọn giải pháp im lặng. Chưa một lần Trường Giang bày tỏ suy nghĩ hay giãi bày điều gì. Tuy nhiên, mới đây, xuất hiện trong một sự kiện vào ngày cuối cùng của tháng 2 (29/2), anh đã có buổi trả lời phỏng vấn nhanh với các phóng viên, chia sẻ về cảm xúc của mình khi phải đối mặt với nhiều chuyện không hay trong nghề.

Trước câu hỏi cuộc sống của bản thân có bị đảo lộn nhiều vì loạt scandal, Trường Giang cho hay, anh vẫn sống bình thường: “Cuộc đời có những cái đến rồi sẽ tự đi, có điều làm mình buồn, đau. Tôi cũng như bao con người bình thường khác thôi. Quan trọng là phải biết chấp nhận, rơi nước mắt hay tủi hờn gì cũng phải tự vượt qua. Với tôi, chỉ cần ông Trời cho mình nổi tiếng là được. Nổi tiếng thì tôi mới có tiền, mới lo được cho gia đình còn những đau khổ khác tôi đều chịu được..”

Nhắc tới vấn đề yêu đương, tình cảm, “Mười khó” thẳng thừng từ chối trả lời, bởi anh cho rằng mình chỉ cần tập trung làm việc, kiếm tiền sao cho tốt: “Không làm, không có tiền thì mới chết thật, còn không yêu chỉ khiến con người khô cứng thôi, chứ không chết được.”

Truong Giang tra loi ‘soc’ ve scandal ‘tinh tay ba’ [VIDEO] - Anh 1

Chuyện tình giữa Trường Giang - Nhã Phương, Trường Giang - Quế Vân nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận thời gian qua.

Đề cập tới Angela Phương Trinh – bạn diễn của mình trong bộ phim sắp được ra mắt “Taxi, em tên gì?”, Trường Giang dành cho “Bà mẹ nhí” nhiều lời khen ngợi ngọt ngào: “Thật lòng tôi thấy Trinh rất dễ thương, tôi không biết cô ấy ngày xưa ra sao, vướng scandal thế nào chứ trên phim trường, Trinh rất ngoan và lễ phép. Chúng tôi cũng có vài cảnh tình cảm nhưng tôi xác định rất rõ giữa nhân vật và đời thường.”

Khi được hỏi sự nổi tiếng có tác động như thế nào tới cuộc sống của bản thân, Trường Giang nhận xét: “Giờ ra đường không còn thoải mái nữa, vì mình là người nổi tiếng, làm gì cũng bị soi xét, nhòm ngó. Tôi không thấy có gì khó chịu trong chuyện này bởi không có vị trí thì người ta có soi đâu.

Mình có được như ngày hôm nay là may mắn lắm rồi, người ta soi thì cứ soi, chấp nhận được hết.”

Trần Anh

(Tổng hợp)