Trường mầm non Vinschool khai giảng năm học đầu tiên

Gốc
NDĐT - Sáng 5-9, Trường Mầm non Vinschool khai giảng năm học đầu tiên của trường, mở đầu cho Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool của Tập đoàn Vingroup.

Trường Mầm non Vinschool khai giảng năm học đầu tiên của trường

Trong ngày hội khai trường, hàng loạt các hoạt động ý nghĩa, mang tính giáo dục cao như các hoạt động văn nghệ, chương trình “Triển lãm tranh và sản phẩm tạo hình nghệ thuật”; “Một thế giới, ngàn câu chuyện” và “Kết nối yêu thương”… đã được các bé và phụ huynh phấn khởi hưởng ứng, tham gia nhiệt tình.

“Một thế giới, ngàn câu chuyện” tạo không gian cho trẻ được trải nghiệm cùng sách để hướng đến văn hóa đọc tích cực, chia sẻ kiến thức. Nhiều phụ huynh đã mang những quyển truyện của chính mình sưu tập và vào lớp đọc cho các bé nghe ngay sau lễ Khai giảng.

“Kết nối yêu thương” là chương trình mà bé và phụ huynh cùng viết những điều ước mong của mình rồi gắn lên “Cây Ước” để khi kết thúc năm học hoặc cho tới sau này có thể nhìn lại những thành quả mà bé đạt được đồng hành cùng Vinschool.

Bà Lê Mai Lan- Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục thuộc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Vingroup mong muốn xây dựng một hệ thống trường Việt Nam, trên đất Việt Nam, dành cho trẻ em Việt Nam – như một ngôi trường tinh hoa với những điều kiện chất lượng tốt và tân tiến nhất.”

Lễ khai giảng trường Mầm non Vinschool năm học 2013 - 2014 có ý nghĩa đặc biệt bởi đây là lễ Khai giảng đầu tiên – đánh dấu sự khởi đầu của Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool. Sau sự khởi đầu này, hệ thống trường Vinschool tại dự án Times City (458 Minh Khai – Hà Nội) sẽ tiếp tục khai giảng trường mầm non vào ngày 24-12 tới và trường Tiểu học và Trung học cơ sở sẽ được xây dựng với lộ trình tiếp theo trong các năm 2014 - 2015.

“Một thế giới, ngàn câu chuyện” tạo không gian cho trẻ được trải nghiệm cùng sách để hướng đến văn hóa đọc tích cực, chia sẻ kiến thức.

P.V

Tin nóng

Tin mới