Trương Ngọc Ánh: "Chưa nghĩ đến việc đi bước nữa"

Gốc
Mỹ nhân Trương Ngọc Ánh chia sẻ về năm 2015 đã qua trước khi dừng công việc để đón Tết Bính Thân 2016.

- Năm 2015 vừa khép lại, với chị năm qua có gì đặc biệt?

Năm vừa qua, tôi đã triển khai hàng loạt dự án lớn và đạt được những thành công nhất định. Hy vọng sang năm mới tôi sẽ có thêm nhiều thời gian, cơ hội để thực hiện các kế hoạch mà mình đang ấp ủ. Tôi tự nhận thấy bản thân được nhiều hơn mất nên luôn lấy đó làm động lực để cố gắng.

- Ở tuổi U40, chị luôn toát ra thần thái sang trọng, sexy và không có dấu hiệu của tuổi tác, chị có thể chia sẻ bí quyết?

Công việc hiện tại của tôi rất bận rộn và áp lực, vì vậy để cân bằng mọi thứ tôi chọn cho mình cách sống vui vẻ và luôn suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực nhất. Ngoài phương pháp tâm lý, tôi vẫn chăm chỉ tập luyện thể dục hàng ngày và duy trì chế độ ăn uống khoa học để sức khỏe, sắc vóc… được đảm bảo.

Mỗi ngày, dù bận rộn nhưng tôi vẫn cố gắng tập gym để cho cơ thể dẻo dai. Bên cạnh đó, vào các buổi tối, tôi thường cố gắng đi ngủ sớm để có đủ năng lượng làm việc cho ngày mới.

Trương Ngọc Ánh: "Chưa nghĩ đến việc đi bước nữa" - Ảnh 1

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đang là một trong những cặp đôi gây chú ý của showbiz Việt trong suốt năm 2015.

- Trong năm qua, bên cạnh sự nghiệp thăng hoa thì chuyện tình cảm của chị và Kim Lý vẫn luôn được dư luận quan tâm. Chị có nghĩ đã đến lúc mình cần tái hôn?

Tôi là người không thích áp đặt chuyện tình cảm và muốn mọi thứ diễn ra theo hướng tự nhiên nhất. Hiện tại tôi muốn tập trung nhiều thời gian cho công việc mình đang theo đuổi, còn chuyện cá nhân, mọi diễn biến sẽ tùy thuộc vào cảm xúc của tôi.

Bản thân tôi cũng chưa nghĩ đến việc đi bước nữa. Và quan trọng nhất, con gái tôi còn nhỏ, tôi muốn dành thời gian rảnh cho con gái mình trước.

Trương Ngọc Ánh: "Chưa nghĩ đến việc đi bước nữa" - Ảnh 2

Nữ diễn viên vẫn chưa nghĩ đến chuyện tái hôn.

- Chị và chồng cũ Trần Bảo Sơn vẫn luôn dành cho nhau những cái ôm hôn nồng ấm trên sân khấu tại các sự kiện. Hai người có thường xuyên hẹn hay trò chuyện với nhau để nói về con gái không?

Mọi chuyện đã qua và chúng tôi đều chọn cách sống, cách ứng xử sao cho văn minh, hợp lý nhất. Tôi tin rằng với những gì chúng tôi thể hiện, công chúng có thể hiểu được mối quan hệ của chúng tôi đang ở mức độ nào.

- Tết năm nay, chị dự định sẽ ăn Tết ở đâu hay đi du lịch cùng con gái?

Tết năm nay, tôi và con gái sẽ đón Tết ở cả miền Nam và miền Bắc. Ngoài đưa con đi chúc Tết người thân, bạn bè…, tôi cũng dự định đưa gia đình đi du lịch ngắn ngày ở một vài địa điểm yêu thích. Trước Tết, tôi thường đi mua sắm để trang hoàng nhà cửa. Đấy là thói quen của tôi nhiều năm nay từ ngày vào Sài Gòn lập nghiệp.

Trương Ngọc Ánh: "Chưa nghĩ đến việc đi bước nữa" - Ảnh 3

Hậu ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn ứng xử rất văn minh.

- Con gái chị là người khá nhạy cảm, bé có bao giờ phàn nàn vì chị quá bận rộn với công việc kinh doanh, nghệ thuật không?

Dù có bận rộn công việc như thế nào thì tôi vẫn cố gắng sắp xếp để có khoảng thời gian riêng dành cho con. Con gái tôi cũng không bao giờ thắc mắc, phàn nàn vì ngày nào bé cũng được trò chuyện, tâm sự… với mẹ.

- Thời gian chị dành nhiều nhất cho con gái thường vào lúc nào?

Những lúc đi làm việc xa nhà, tôi thường nhờ người thân chăm sóc bé và giữ liên lạc qua điện thoại để cập nhật tình hình. Còn những khi hoạt động ngay tại TP.HCM, tôi sẽ cố gắng giải quyết công việc sớm để dành thời gian buổi tối ăn uống, vui chơi, trò chuyện… cùng con.

- Chị đã bao giờ muốn hướng con gái mình đi theo nghệ thuật chưa, hay là tôn trọng sở thích của bé? Nói về con gái, chị muốn chia sẻ với khán giả điều gì?

Con tôi còn quá nhỏ và hiện tại tôi muốn con mình phát triển theo cách tự nhiên nhất.

Để nói về con gái mình, bé Bảo Tiên là người rất thông minh, hiếu động nhưng luôn biết nghe lời người lớn. Bé cũng chính là động lực, là niềm vui lớn nhất mà hiện tại tôi có được.

Trương Ngọc Ánh: "Chưa nghĩ đến việc đi bước nữa" - Ảnh 4

Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên.

- Những ngày đầu năm chị thường làm gì?

Những ngày đầu năm tôi dành phần lớn thời gian cho gia đình. Ngoài ra, tôi cũng thích đi chùa cầu an để mong những điều tốt đẹp nhất đến với những người mình thương yêu.

- Dự định lớn nhất về nghệ thuật trong năm 2016 của chị là gì?

Năm 2016 tôi sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh Truy Sát. Bên cạnh đó, một vài dự án nghệ thuật, kinh doanh mới cũng sẽ được tôi triển khai vào thời điểm hợp lý. Với một năm bận rộn, nhiều dự định mới, tôi hi vọng sẽ luôn nhận được sự động viên, yêu mến từ phía khán giả.

Và quan trọng nhất, tôi mong sẽ dành được nhiều thời gian ở bên cạnh con gái hơn. Với tôi, đó là niềm hạnh phúc của một người mẹ, dù tôi có thành công như thế nào đi chăng nữa.

Cảm ơn những chia sẻ của Trương Ngọc Ánh và chúc chị một năm mới thành công!

Theo Soái Ca (Khám Phá)

Tin nóng

Tin mới