Trương Ngọc Ánh dẫn con gái lái siêu xe cùng Bình Minh

Gốc
(Ngoisao.vn) – Sáng nay 26/10, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng con gái Bảo Tiên bất ngờ có mặt tại triển lãm Motor show 2013. Việc góp mặt của mẹ con nhà “cô Dần” gây sự chú ý không nhỏ cho các khách mời sự kiện.

Trương Ngọc Ánh sang trọng và rạng rỡ với lớp váy hoa nổi bật, cô dẫn theo con gái Bảo Tiên đáng yêu như “công chúa” trong chiếc đầm xòe trắng xinh xắn. Ngoài việc giao lưu cùng chương trình và các khách mời, Trương Ngọc Ánh cũng không quên chăm sóc cho bé Bảo Tiên.

Trương Ngọc Ánh đẹp rạng rỡ bên con gái yêu Bảo Tiên

Dù không có mặt ông xã - Trần Bảo Sơn, nhưng sự hiện diện của hai mẹ con tạo nên sự quan tâm và thu hút cho chương trình. Được biết, Trần Bảo Sơn đang bận rộn với việc phát hành phim “Ngôi nhà trong hẻm” ở Mỹ do anh đóng vai chính.

Cô luôn dành sự quan tâm và trò chuyện với "công chúa" nhỏ

Ngoài Trương Ngọc Ánh còn có người mẫu Bình Minh, anh cũng đi một mình tham dự sự kiện. Cả hai có dịp hội ngộ, trò chuyện vui vẻ và bất ngờ hơn khi anh mời Trương Ngọc Ánh lên chiếc siêu xe mới nhất lái thử. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cả hai cũng là đại sứ cho một thương hiệu xe nổi tiếng.

Bình Minh mời Trương Ngọc Ánh cùng lái thử siêu xe

Cùng Ngoisao.vn xem thêm những hình ảnh mới nhất của mẹ con nhà Trương Ngọc Ánh và siêu mẫu Bình Minh:

Những khoảnh khắc đẹp của mẹ con nhà Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh tạo dáng bên siêu mẫu Bình Minh

Dù không có bà xã đi cùng nhưng Bình Minh vẫn rất thu hút từ phong cách lãng tử

Trương Ngọc Ánh, Bình Minh chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời.

Tin nóng

Tin mới