Nữ diễn viên "Áo lụa Hà Đông" xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong chương trình thực tế "Cùng xây nhà mới" có giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng sẽ bắt đầu lên sóng HTV7 từ tối 6/9.

Bên cạnh những chương trình truyền hình thực tế mang tính giải trí cao như ca hát, người mẫu, vận động, chương trình mới có tính ứng dụng thực tế về việc xây dựng, trang trí mái ấm của các cặp đôi sẽ lần đầu ra mắt với tên gọi Cùng xây nhà mới.

Trong tập đầu tiên lên sóng lúc 21h15, tối 6/9 trên kênh HTV7, ngoài sự xuất hiện của 2 vị giám khảo chính là kiến trúc sư Quốc Bình, nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công, diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ xuất hiện với vai trò là giám khảo khách mời.

Trương Ngọc Ánh đồng hành với các thí sinh ở vị trí giám khảo.

Cùng xây nhà mới là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về xây dựng, thiết kế nội thất, hứa hẹn là “món ăn” hoàn toàn mới lạ trong thực đơn giải trí của khán giả xem đài. Bởi xây nhà là một trong những vấn đề quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có đủ những kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa. Thông qua sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia thiết kế, xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, người chơi sẽ tự tạo cho mình mái ấm theo sở thích riêng từ khi có ý tưởng, có tiền dành dụm...

Trương Ngọc Ánh và 2 người bạn đồng hành cùng cô trong chương trình.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 2.000 cặp thí sinh, trong đó, có nhiều gương mặt quen thuộc như Phương Thảo - phát thanh viên chuyên "gỡ rối" giao thông trên sóng VOV, nhiếp ảnh báo chí Thuận Thắng, nhạc sĩ Vũ Khắc Thuận...

Trải qua những khó khăn và thử thách về sự hòa hợp, khả năng thích nghi, chương trình sẽ giúp các cặp đôi hiểu nhau, gắn kết hơn trong cuộc sống. Nội dung chương trình không những chuyển tải những bài học đơn thuần về xây dựng nhà cửa bằng trực quan sinh động, ngắn gọn, dễ hiểu, mà còn là những thông điệp ý nghĩa về xây dựng tổ ấm gia đình.

Vân Anh

Theo Tri Thức