Hình ảnh Trương Ngọc Ánh và Phương Thanh mặc áo tù và đang cầm chổi trong tư thế đối mặt với nhau thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Khi hình ảnh độc đáo này được chủ nhân chia sẻ trên trang cá nhân đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong khung cảnh ở một con đường khá bụi bặm, Trương Ngọc Ánh và Phương Thanh đang khoác trên mình bộ quần áo kẻ sọc đen của tù nhân và đang ở tư thế sẵn sàng lao vào nhau. Nữ diễn viên “Áo lụa Hà Đông” đã kèm theo một lời chú thích khá rõ ràng “Chổi cũng là vũ khí của Hương Ga nhé”.

Hình ảnh Trương Ngọc Ánh và Phương Thanh mặc áo tù nhân, cầm chổi chọi nhau

Dòng trạng thái này đã phần nào làm sáng tỏ cho hình ảnh của “hai nữ tù nhân” ở trên. Có thể đó là một cảnh quay của hai nữ diễn viên trong bộ phim “Hương Ga” sắp ra mắt của Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên với khuôn mặt hớn hở của cả hai thì nhiều người suy đoán rằng bức ảnh được chụp lại khi cả hai đã ghi hình xong và cùng nhau chụp lại tấm ảnh kỉ niệm.

Tạo hình ấn tượng của Trương Ngọc Ánh trong "Hương Ga"

Hiện tại, dư luận đang háo hức chờ đợi bộ phim sắp ra mắt của “bà mẹ một con” bởi đây hứa hẹn là một sự “lột xác” của nữ diễn viên. Từ một người phụ nữ khắc khổ, sống bên lề với công việc tạm bợ và luôn bị đánh đập dã mãn, Hương Ga dần thay đổi với môi trường và trở thành một trong những nữ giang hồ khét tiếng là tàn nhẫn và lạnh lùng. “Hương Ga”được dự đoán sẽ làm bom tấn phòng vé của của đạo diễn Cường Ngô.

Một cảnh quay của Phương Thanh trong phim

Bảo Bình (Depplus.vn/MASK)