Thấy bé Bảo Tiên có vẻ suy tư khi tham gia sự kiện sáng nay, Trương Ngọc Ánh đã dành phần lớn thời gian ở bên, ân cần dỗ dành con gái

Trương Ngọc Ánh dỗ dành con gái Bảo Tiên

Mới đây, sự xuất hiện của hai mẹ con Trương Ngọc Ánh tại một sự kiện sáng 26/10 đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của báo giới và đông đảo quan khách có mặt tại đây. Tuy không có ông xã Trần Bảo Sơn tháp tùng như mọi khi, nhưng nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông vẫn vô cùng rạng rỡ khi diện đầm trắng sang trọng bên con gái Bảo Tiên.

Mặc dù vậy, khi nhìn thấy bé Bảo Tiên có phần suy tư, rụt rè hơn so với những lần xuất hiện công khai trước đây, bà mẹ một con đã ân cần ở bên dỗ dành, chơi đùa với con để bé không cảm thấy buồn chán khi xung quanh mình chỉ toàn là người lớn.

Lẻ loi xuất hiện tại sự kiện mà không có vợ bên cạnh, nam diễn viên Bình Minh vẫn rất cuốn hút khi tạo dáng lịch lãm bên các siêu xe bạc tỷ tại đây. Thậm chí, Bình Minh còn mời Trương Ngọc Ánh lên chiếc xế hộp trị giá hơn 2 tỷ để thử cảm giác do chính anh cầm lái.

Tuy không quá ồn ào như các ca sỹ nhưng sự xuất hiện của 2 nam/nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu showbiz đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của các quan khách, khi phần lớn đều tò mò ghé xem, cũng như xin giao lưu, chụp hình cùng thần tượng trong lần gặp gỡ hiếm hoi này.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của các nghệ sỹ có mặt tại sự kiện sáng nay:

Trương Ngọc Ánh xuất hiện cùng con gái Bảo Tiên

Khác với những lần trước luôn tỏ ra vui vẻ, năng động khi đi sự kiện cùng bố mẹ, lần nay, Bảo Tiên trông có vẻ suy tư, rụt rè hơn trước đây

Nụ cười hiếm hoi của cô nhóc khi được mẹ dỗ dành hồi lâu

Mẹ con Trương Ngọc Ánh cùng thử cảm giác ngồi trên chiếc siêu xe mới

Không có vợ đi cùng, Bình Minh cũng trở nên lẻ loi khi dự sự kiện sáng nay

Anh mời Trương Ngọc Ánh lên xe và để đồng nghiệp thử cảm giác ngồi xe do chính anh cầm lái