Nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" cho biết, dù cô và nhạc sĩ Lương Bằng Quang chưa chia tay nhưng giữa hai người có những khoảng cách vô hình.

Trương Nhi và Lương Bằng Quang gắn bó bên nhau suốt 5 năm qua. Đối với cô, anh không chỉ là người yêu mà còn như một người thầy của mình. Tuy nhiên, càng trưởng thành, cô càng nhận ra sự khác biệt giữa mình và bạn trai nhạc sĩ. Trong khi Trương Nhi không giỏi che giấu cảm xúc, thì Lương Bằng Quang lại rất bản lĩnh. Nếu Trương Nhi thích đi chơi vui vẻ với bạn bè hoặc đi uống rượu một mình để giải tỏa stress, thì người yêu lại không.

Theo nữ diễn viên 9X, lý do khiến họ ngày càng xa cách là sự bận rộn của cô. Cả hai ít dành thời gian cho nhau. Từ lâu, cô chưa nhắn hỏi anh: “Anh muốn ăn gì, em nấu?” Họ cũng ngại nói lời yêu thương như xưa “Tôi sợ khi tôi nói lời yêu thì người ta lại mau chán mình… Sợ cảm giác khi người kia biết mình yêu nhiều hơn thì sẽ coi thường mình”.

Truong Nhi chia se ly do ran nut voi Luong Bang Quang - Anh 1

Status đầy tâm trạng của Trương Nhi.

Diễn viên Nhà có 5 nàng tiên cũng nhận một phần lỗi ở mình: “Tôi không còn là cô gái 20 tuổi ngây thơ như ngày đầu anh biết. Tôi ngày càng khắt khe với bản thân hơn”. Trước sự thay đổi của bạn gái, nhạc sĩ 8X chọn cách im lặng nên càng đẩy hai người xa nhau.

Liên lạc với Trương Nhi, cô từ chối xác nhận chuyện chia tay với Lương Bằng Quang. Cô bảo, nếu cô lên tiếng với báo chí nghĩa là giữa cô và anh đã chấm dứt hoàn toàn.

Trong lần chia sẻ trước với Zing.vn, Lương Bằng Quang khẳng định vẫn yêu Trương Nhi. Việc cô viết những dòng tâm trạng trên Facebook thực ra chỉ là sự hiểu lầm, giận dỗi nhau. Đây không phải là lần đầu Trương Nhi giận hờn, muốn chia tay. Trong 5 năm hẹn hò thì Trương Nhi đã đòi chia tay đến 10 lần.

Truong Nhi chia se ly do ran nut voi Luong Bang Quang - Anh 2

Lương Bằng Quang luôn dành những cử chỉ ngọt ngào với bạn gái.

Ngay sau những dòng tâm trạng của Trương Nhi, bạn bè đã khuyên cô bình tĩnh, đừng để cái tôi cá nhân làm mất tình yêu đẹp bấy lâu cả hai xây dựng. Bản thân Trương Nhi cũng chưa muốn chấm dứt mối tình với bạn trai 8X nên người đẹp còn bỏ ngỏ: “Tôi tiếp tục chờ đợi ai đó mang niềm tin trở lại”.

N. H