Trưởng nhóm RM của BTS bất ngờ được lên chức 'bố' khiến fan rần rần

Gốc
Mới đây, anh chàng trưởng nhóm RM của nhóm nhạc BTS bất ngờ được lên chức bố, thông tin này vừa được tung ra đã khiến cho cộng đồng fan của anh chàng vô cùng thích thú.

Mới đây, anh chàng trưởng nhóm của BTS bất ngờ được lên chức bố khiến cho cộng đồng fan vô cùng thích thú. Nếu là fan của các chàng trai BTS chắc hẳn nhiều người đều biết anh chàng trưởng nhóm RM là một người có tình yêu rất đặc biệt đối với loài cua.

RM của BTS có tình yêu rất đặc biệt với loài cua.

Loài cua chiếm một vị trí rất quan trọng đối với RM, anh chàng theo dõi chúng mỗi khi có cơ hội. Thậm chí mỗi lần cùng cả nhóm ra biển, anh chàng cũng chỉ chăm chăm tìm kiếm những người bạn nhỏ của mình. Và khi bắt được một chú cua RM vui đến mức chạy đi khắp nơi khoe với mọi người.

Anh chàng tìm kiếm những chú cua ở khắp mọi nơi.

Có thể nói tình yêu đối với cua của trưởng nhóm BTS chưa bao giờ suy giảm. Nếu theo dõi RM, mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp những bài viết trên trang cá nhân của anh chàng nói về loài cua.

Theo thông tin mới đây, vì thấy RM quá yêu thích loài cua nên cộng đồng ARMY ở Mỹ đã quyên góp một khoản tiền để giúp RM trở thành bố của một chú cua may mắn có tên là Kenny. Kenny là một chú cua dừa sống tại sở thú San Deigo của Mỹ.

Cộng đồng ARMY tại Mỹ đã quyên góp tiền giúp RM trở thành bố của chú cua Kenny.

Kenny được chứng nhận là con của RM.

Rất nhiều người hâm mộ của RM khi nghe được tin tức này đã đến sở thú San Deigo để thăm chú cua Kenny – con của RM. Thậm chí, họ còn chia sẻ hình ảnh của Kenny trên trang cá nhân của mình và hy vọng RM sớm biết được tin mình đã làm bố.

Người hâm mộ của RM đã chia sẻ hình ảnh của Kenny trên trang cá nhân của mình và hy vọng RM sớm biết được tin mình đã làm bố.

RM quả nhiên là một chàng trai may mắn khi có một cộng đồng fan có tâm thế này. Và khi nghe tin mình đã trở thành bố của một chú cua dừa, RM chắc hẳn sẽ nhảy lên vì vui mừng và chạy đi khắp nơi khoe.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Cười Đau Bụng Với Màn Đánh Cầu Lông Gay Cấn Của BTS