Trưởng nữ phải lòng Drake, cựu tổng thống Obama nghĩ gì?

Gốc
Cùng lúc với thông tin Drake và Jennifer Lopez đã đường ai nấy đi là tin đồn con gái lớn của ông Barack Obama, Malia đang mê chàng rapper đào hoa như điếu đổ. Liệu tình cảm này có được cựu tổng thống Mỹ “phê duyệt”?

“Drake hẹn hò với con gái tổng thống, Drake hẹn hò với tôi!” có thể là lời bài hát mà Malia Obama đang ngân nga lúc này.

“Giấc mơ của Malia đã thành hiện thực khi vừa cô vừa được gặp Drake, người mà cô cực kỳ mê mẩn”, một nguồn tin nói với Hollywood Life. “Cô nghĩ anh ấy cực kỳ dễ thương và rất yêu thích nhạc của anh. Cô và em gái là những fan bự và đã mua hàng tấn áo OVO thuộc dòng sản phẩm của Drake. Cô liên tục nói với bạn bè về anh và nghĩ anh thật nóng bỏng, cá tính”.

Trưởng nữ phải lòng Drake, cựu tổng thống Obama nghĩ gì? - Ảnh 1

Drake từng gặp tổng thống Obama và Malia tại Nhà Trắng

Ông Obama nghĩ gì về niềm say mê này của con gái? Không gì! Vì ông không biết gì. “Cô không bao giờ nói với bố”, nguồn tin nói thêm. “Cô quá ngượng nghịu khi nhắc tới. Cô sẽ mừng muốn chết nếu cô và bạn bè được gặp Drake trong chuyến lưu diễn năm nay của anh”.

Chẳng có gì lạ khi một cô gái mới lớn ngại nói với bố về các chàng trai nhưng Drake thật sự là “đối tượng” tiềm năng. Bản thân ông Barack Obama là người rất mê rap, thậm chí còn thân thiết với Jay Z. Trong lần gặp Drake ở Nhà Trắng, ông Obama cũng không tiếc lời khen ngợi anh là "tài năng xuất chúng".

Không may, khoảng cách tuổi tác của đôi trẻ có lẽ là vấn đề: Malia mới 18 trong khi Drake đã 30. Có lẽ ông Obama cũng mong con gái chuyên tâm dùi mài kinh sử hơn là ngóng theo các buổi diễn của các chàng rapper.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Tin nóng

Tin mới