Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trường Sĩ quan Thông tin ra quân chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ

Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2022) và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Binh chủng Thông tin liên lạc lần thứ X. Chiều ngày 17-7, hơn 60 cán bộ, đoàn viên, thanh niên Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức tảo mộ, chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Trong buổi ra quân, các cán bộ, đoàn viên đã tiến hành chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang và các phần mộ liệt sĩ. Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, đoàn viên đã hoàn thành nhiều phần việc thiết thực, ý nghĩa như: Thu gom rác, phát quang cỏ dại, chỉnh trang các phần mộ…

 Cán bộ, đoàn viên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Cán bộ, đoàn viên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

 Đoàn viên xung kích vệ sinh chỉnh trang các phần mộ liệt sĩ.

Đoàn viên xung kích vệ sinh chỉnh trang các phần mộ liệt sĩ.

Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đoàn viên trong việc giữ gìn, tôn tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp trong nghĩa trang liệt sĩ, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: MAI VĂN- TUẤN ANH

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/tin-tuc/truong-si-quan-thong-tin-ra-quan-chinh-trang-nghia-trang-liet-si-700124