Trương Thị May "bơi" trong váy, Hồ Quỳnh Hương mặt cứng đơ

Gốc
(Tin tức) - Trương Thị May bơi trong váy, Hồ Quỳnh Hương khiến mọi người... sợ vì gương mặt thẩm mĩ là những tin giải trí chính ngày 26/10

Sau những góp ý của công chúng về trang phục tại Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Trương Thị May vẫn tiếp tục trình diễn gu thời trang có phần 'hai lúa' và để lộ nhiều nhược điểm của bản thân.

Trong đêm tiệc chào mừng các thí sinh vào tối 25/10, Trương Thị May xuất hiện sexy hơn với bộ váy đỏ hở ngực khoe vòng một gợi cảm. Chiếc váy được thiết kế bởi NTK Lê Thanh Hòa với khá nhiều điểm cách điệu trong trang phục.

Trương Thị May gây thất vọng vì trang phục

Vậy nhưng, thay vì ấn tượng như mong muốn, chiếc váy quá rườm rà và... rộng khiến đại diện Việt Nam như bơi trong trang phục. Cô trông nhỏ bẻ đi rất nhiều và màu da nâu cũng trở nên tối hơn khi kết hợp cùng sắc đỏ của trang phục.

Có lẽ, khó có thể mong chờ được sự thay đổi của người đẹp họ Trương này trong những chặng đường tiếp theo của cuộc thi vì gu thời trang của cô đã quá rõ ràng, hai lúa và thiếu đi sự tinh tế trong kết hợp. Những trang phục của cô cũng được chuẩn bị sẵn từ quê nhà và việc công chúng sẽ còn phải thất vọng trong những ngày tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem ra, hy vọng vào thành tích cao của Trương Thị May đang thực sự mong manh và dễ tan vỡ hơn bao giờ hết.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục khiến nhiều người... sợ vì gương mặt cứng đơ như sáp của cô. Trong những lần xuất hiện trước, gương mặt của người đẹp vẫn như khiến công chúng phải hoảng hốt vì sử dụng dao kéo.

Hồ Quỳnh Hương nên hài lòng với việc dao kéo

So với những ngôi sao khác được cho là sử dụng dao kéo như Thủy Tiên, Phi Thanh Vân... thì Hồ Quỳnh Hương quả thực đang trở thành thảm họa thẩm mĩ với gương mặt cứng đơ và kém xa những người đồng nghiệp của mình.

Cũng thực sự khó có thể trách nữ ca sĩ vì phẫu thuật thẩm mĩ cũng như một canh bạc mà người muốn làm đẹp phải chấp nhận. Âu cũng do Hồ Quỳnh Hương kém may mắn hơn những nghệ sĩ kia nhưng cô vẫn còn may mắn hơn nhiều người khác, trong đó có những ngôi sao tầm cỡ thế giới biến dạng cả khuôn mặt vì lạm dụng dao kéo.

Với những tấm gương đi trước, xem ra Hồ Quỳnh Hương nên hài lòng với vẻ bề ngoài chứ đừng mạo hiểm đánh thêm những ván bài may rủi tiếp theo vì nhan sắc của mình.

Tin nóng

Tin mới