Trương Thị May nên dẹp cái tôi vì trọng trách Miss Universe

Gốc
(Hoa Hậu) - Phải chăng, đã đến lúc Trương Thị May dẹp cái tôi cá nhân của mình, cái tôi mà khiến cô luôn kín như bưng tại cuộc thi ưa chuộng vẻ sexy để có thể hoàn thành nghĩa vụ cao cả mà mình đang gánh trên vai!

Thay vì nổi bật và tỏa sáng như những dự đoán trước đó của nhiều người và cả chuyên trang sắc đẹp Missosology, những gì Trương Thị May thể hiện ở Miss Universe có thể cho là một gam màu trầm, không có gì nổi bật nếu không muốn nói là quá mờ nhạt.

Bỏ qua khuyết điểm hình thể cố hữu của người Á đông với sự gợi cảm chưa bao giờ là thế mạnh thì chính những quyết định của đại diện Việt Nam trong phong cách thời trang và chọn lựa đồ chụp ảnh đã khiến cô tự làm mất đi cơ hội của mình.

Khác với Hoa hậu Thế giới, cuộc thi luôn đề cao sự dịu dàng, nữ tính, đẹp cả bề ngoài lẫn trí tuệ và tâm hồn bên trong thì Hoa hậu Hoàn vũ lại luôn đề cao những người đẹp có gu thẩm mĩ tốt, thời trang cá tính, sexy và gợi cảm. Chính vì thế, dàn thí sinh luôn đi theo tiêu chí đó để làm nổi bật bản thân mình giữa gần một trăm đối thủ.

Trương Thị May kín đáo với bikini một mảnh

Trong khi các đối thủ luôn cố gắng tạo cho mình một phong cách cá tính, sexy thì Trương Thị May lại luôn cố giữ phong cách cố hữu của bản thân mình ngay từ những ngày đầu bước chân vào showbiz.

Trong suốt quá trình hoạt động trong làng giải trí, May Trương luôn cố gắng tạo cho mình hình ảnh một cô gái kín đáo, nhẹ nhàng. Là người ăn chay, theo Phật giáo và luôn luôn nghe lời mẹ nên cô giữ mình kín đáo, tránh khỏi sự sexy tối đa có thể.

Hiếm khi thấy cô thay đổi bản thân mình để cho hợp thời với showbiz dù cho các người đẹp khác thi nhau sexy và cởi hở. Lần duy nhất công chúng thấy cô diện bikini là trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007. Nhiều hợp đồng cũng bị cô từ chối vì chụp ảnh bikini.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ, trang phục đời thường của Trương Thị May có thể coi là kín nhất cuộc thi. Thay vì những chiếc váy hay quần ôm sát khoe đường cong như những người đẹp khác thì cô diện những bộ đồ khá rộng che hết đi những đường nét gợi cảm của cơ thể và có khi phần hở duy nhất của cô là... gương mặt.

Tại Miss Universe, phần thi bikini là phần thi được quan tâm và đánh giá quan trọng nhất. Vậy nhưng, vì cố giữ phong cách kín đáo cho mình mà Trương Thị May là thí sinh vô cùng hiếm hoi diện bikini một mảnh thay vì những bộ bikini hai mảnh gợi cảm như những người đẹp khác.

Sự kín đáo đến bảo thủ của Trương Thị May tại cuộc thi vốn ưa sự quyến rũ, sexy cũng bị chính chuyên gia trang sắc đẹp Missosology, chuyên trang từng nhiều lần khen ngợi cô phải thất vọng và đưa ra những nhận xét không mấy tích cực trong phong cách kín đáo của Trương Thị May.

Admin của Missosology nhận xét: "Đại diện Việt Nam Trương Thị May gặp lỗi lớn khi chọn bikini 1 mảnh. Bộ áo tắm dường như đã che hết các nét đẹp của cô. Cô ấy thực sự đẹp nhưng việc chọn trang phục như thế này đang dần hủy hoại cơ hội của May."

Đồng ý tham gia đấu trường quốc tế, đem chuông đi đánh xứ người nghĩa là Trương Thị May đã ý thức mình gánh trên vai trọng trách đem vinh quang về cho dân tộc. Cô phải biết hy sinh bản thân để làm sao phù hợp với cuộc thi và nhờ đó mới có thể báo đáp sự yêu mến, ủng hộ của công chúng.

Phải chăng, đã đến lúc Trương Thị May dẹp cái tôi cá nhân của mình, cái tôi mà khiến cô luôn kín như bưng tại cuộc thi ưa chuộng vẻ sexy để có thể hoàn thành nghĩa vụ cao cả mà mình đang gánh trên vai!

Tin nóng

Tin mới