Ngoài khuôn mặt và vóc dáng quyến rũ, làn da nâu đặc trưng cũng giúp Á hậu tạo sức cuốn hút mọi ánh nhìn.

Sáng ngày 22/10, Trương Thị May đã lên đường sang Nga tham dự cuộc thi Miss Universe 2013. Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, trước khi lên đường, cô đã chăm sóc sắc đẹp cho mình toàn diện hơn để có một ngoại hình tự tin, đọ sắc cùng các người đẹp của các quốc gia trên thế giới.

Với hơn 16 năm trong ngành làm đẹp và từng tư vấn chăm sóc sắc đẹp cho Hoa hậu Diễm Hương thi Miss Universe 2012, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mã Đào Ngọc Bích (Tổng giám đốc Viện chăm sóc & điều trị da Angel Beauty) đã tư vấn kiến thức về da và cả chế độ nghỉ ngơi hợp lý để Trương Thị May có thể rạng rỡ trong cuộc thi năm nay.

Bên cạnh khuôn mặt và vóc dáng quyến rũ, với làn da nâu đặc trưng, Trương Thị May chỉ cần chăm sóc da đều màu, khỏe và mịn màng là có thể tạo sức cuốn hút mọi ánh nhìn.

Chuyên gia Mã Đào Ngọc Bích tư vấn kiến thức và cách chăm sóc làn da để thích nghi với khí hậu lạnh tại Nga.

Bác sĩ và chuyên viên trị liệu giúp làn da cô thêm khỏe và đều màu.

Trương Thị May thư giãn và chăm sóc da toàn thân sau một lịch trình hoạt động dày đặc để chuẩn bị cho cuộc thi.

Á hậu còn được tư vấn về dược mỹ phẩm cao cấp dưỡng da trong thời gian đến với cuộc thi và phương pháp chăm sóc tại nhà lâu dài.

Á hậu cảm thấy vui khi nhận được sự đồng hành, bảo trợ làn da và sắc đẹp từ Angel Beauty.

Hài lòng khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao, Trương Thị May đã tự tin hơn khi trang bị kiến thức hữu ích để có thể tự chăm sóc cho mình tại Miss Universe 2013.

(Nguồn: Angel Beauty)