Trường Trung cấp Biên phòng 1 kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Gốc
Hôm nay, ngày 17-11, Trường Trung cấp Biên phòng 1 tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thiếu tướng Phạm Huy Tập, Phó Tư lệnh BĐBP tới tặng hoa, chúc mừng.

Thiếu tướng Phạm Huy Tập tặng hoa chúc mừng Trường Trung cấp Biên phòng 1 .

Qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, với tâm huyết và nỗ lực vượt bậc của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục Trường Trung cấp Biên phòng 1 đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, chất lượng giảng dạy không ngừng được nâng cao.

Trong năm học vừa qua, các thầy, cô giáo cùng tập thể cán bộ, học viên, chiến sĩ, công nhân viên nhà trường đã có nhiều cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần lập được nhiều thành tích, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu công tác giáo dục, đào tạo của một nhà trường quân đội trong tình hình mới.Nhà trường đã kết hợp phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt, công tác tốt” với phong trào thi đua quyết thắng và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với BĐBP”, “Nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm”… phát triển rộng rãi và đi vào chiều sâu….

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Phạm Huy Tập gửi lời chúc mừng tới toàn thể giáo viên, cán bộ, chiến sĩ Trường Trung cấp Biên phòng 1. Thiếu tướng cũng mong rằng, trong thời gian tới, Ban Giám hiệu cũng như đội ngũ giáo viên, quản lý học viên của trường tiếp tục phát huy phẩm chất nhà giáo, người lính cách mạng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác. Đồng thời cố gắng hơn nữa trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, để bổ sung cho lực lượng BĐBP những cán bộ đầy đủ phẩm chất, nâng lực góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

Trúc Hà

Email Print Góp ý

Tin nóng

Tin mới