Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trường Tương Tư của Dương Tử lập thành tích mới dù chưa phát sóng

Bộ phim Trường Tương Tư của Dương Tử và Trương Vãn Ý đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trường Tương Tư là một trong những tiểu thuyết khá nổi tiếng của tác giả Đồng Hoa. Tác phẩm này cũng đã được chuyển thể thành phim với sự tham diễn của Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi...

Dự án khai máy vào ngày 26/3/2022 và đóng máy vào ngày 25/9 cùng năm. Như vậy, bộ phim hoàn toàn kết thúc khâu ghi hình sau 182 ngày khởi quay.

Trong dàn diễn viên của Trường Tương Tư, chỉ có Dương Tử là diễn viên nổi tiếng trong giới. Ngược lại, Đàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý, Đặng Vi vẫn thiếu tác phẩm để đời để vụt sáng thành sao.

Tuy không sở hữu nhiều diễn viên có tiếng nhưng từ khi khởi quay, dự án vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Những hình ảnh, clip liên quan đến bộ phim liên tục thu về hàng nghìn lượt tương tác và thảo luận.

Bên cạnh đó, video đóng máy của Trường Tương Tư cũng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Chỉ trong vòng 27 ngày ra mắt, clip này đã cán mốc 50 triệu views. Đây là thành tích rất cao đối với video đóng máy của một bộ phim cổ trang.

Đội hình dàn diễn viên của Trường Tương Tư

Đội hình dàn diễn viên của Trường Tương Tư

Trường Tương Tư cũng là một trong những tác phẩm cổ trang được mong đợi nhất hiện nay. Sau khi ra mắt video đóng máy, cư dân mạng liên tục để lại bình luận chờ phim phát sóng.

Người trong ngành cho biết, không chỉ khán giả mà các diễn viên cũng rất mong chờ vào dự án này. Dàn sao nam như Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi, Trương Vãn Ý hy vọng có thể dựa vào bộ phim để trở nên nổi tiếng.

Dương Tử hợp tác với Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi

Dương Tử hợp tác với Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi

Tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư

Tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư

Bởi lẽ, Trường Tương Tư vốn đã là bộ tiểu thuyết nổi tiếng vì có nội dung hấp dẫn. Bên cạnh đó, Dương Tử còn là một trong những tiểu hoa nổi tiếng nhất nhì hiện nay.

Nữ diễn viên không chỉ sở hữu nhiều tác phẩm ăn khách mà còn có lượng fan đông đảo. Các dự án mà cô tham gia đều nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ khi khai máy. Chính vì vậy, từng có thời điểm Dương Tử được mệnh danh là "nữ diễn viên vượng nam chính" của làng giải trí Hoa ngữ.

An Nhiên