Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trượt giải phụ ở Miss Supranational 2022, Á hậu Kim Duyên vẫn nổi bật giữa dàn đối thủ

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Á hậu Kim Duyên trượt giải thưởng phụ này tại Miss Supranational 2022, vốn là thế mạnh của các đại diện Việt Nam. Tuy vậy, với những gì đang thể hiện tại cuộc thi, Á hậu Kim Duyên vẫn được kỳ vọng sẽ lọt Top với vị trí cao.

Trang chủ của cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 mới đây đã đăng danh sách 10 người đẹp lọt vào Top 10 Supra Fan Vote. Thí sinh chiến thắng giải thưởng này sẽ được vào thẳng Top 12 chung cuộc của Miss Supranational 2022.

Đây là giải thưởng giành cho người hâm mộ bình chọn thí sinh mình yêu thích nhất. Ở các cuộc thi quốc tế, giải thưởng này vốn là thế mạnh của Việt Nam, thế nên người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi Á hậu Kim Duyên không nằm trong Top 10 của giải thưởng này.

Tuy vậy, người đẹp vẫn gây ấn tượng với loạt trang phục cực kỳ đẹp mắt trong mỗi lần xuất hiện. Trong lần thứ 2 tham gia thi sắc đẹp quốc tế, Kim Duyên mang theo 10 vali quần áo và bộ trang phục dân tộc có cân nặng gần 30 kg, được nhà thiết kế Lê Long Dũng đầu tư hoành tráng và công phu.

Á hậu Kim Duyên cùng các thí sinh của cuộc thi năm nay mới đây cũng đã có 1 ngày nghỉ ngơi thư giãn sau chuỗi ngày tham gia liên tiếp các hoạt động.

Người đẹp mặc set đồ màu hồng nổi bật, khoe sắc vóc đẹp hoàn hảo, đi shopping cùng dàn đối thủ.

Có thể thấy cho dù trong bất kỳ hoạt động nào, chụp chung với bất kỳ đối thủ nào, Á hậu Kim Duyên cũng khoe được sắc vóc xinh đẹp nổi bật.

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan, với 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng khoe sắc vóc. Đại diện Việt Nam, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên hiện đã giành được giải thưởng phụ Supra Model Asia. Đêm Chung kết của cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 15/7.

JEANIE (Tổng hợp)