Nam Em nuối tiếc và tự trách bản thân tại sao không tự trả lời câu hỏi mà cần đến phiên dịch trong phần thi ứng xử tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Mới đây trên trang cá nhân của Hoa khôi áo dài Nam Em đăng tải những dòng trạng thái nuối tiếc và trách cứ bản thân nên để lại hậu quả trượt top 4 trong phần thi ứng xử tại Miss Earth 2016 .

Truot top 4 tai Miss Earth, Nam Em tu trach minh khong gioi tieng anh - Anh 1

Trạng thái trên trang cá nhân của Nam Em.

Dừng chân tại top 8 sau sự cố trong phần thi ứng xử, Nam Em chia sẻ: "Cho tới giây phút này tôi vẫn còn cảm thấy tiếc nuối. Tôi được gì và mất gì sau chuyến đi này?? Trước mắt thì thấy bị làm thịt vì mọi người đang trách tôi sao không trả lời tiếng anh? Ờ sao mày ngu vậy Nam Em, sao lại không tự trả lời mà phải nhờ vào người khác.

Thì cũng đúng mày có phải là người chuyên văn đâu? Ngay cả thông dịch viên chuyên Anh văn mà còn phải lúng túng không biết dịch thế nào. Và cũng có được học tiếng Anh đàng hoàn đâu. Ngày xưa nghèo làm gì có điều kiện mà học. Bây giờ chạy nước rút để đi thi mà tiếng Anh lại không tốt. Tại mày kém may Nam Em ạ. Cho nên ngay bây giờ phải học nhiều vào cho nó bổ. Vài năm nữa thấy thích lại đi chiến tiếp thôi."

Truot top 4 tai Miss Earth, Nam Em tu trach minh khong gioi tieng anh - Anh 2

Kết quả thi của Nam Em.

Mặc dù cô không đổ lỗi và cũng không trách ai trong việc phiên dịch sai ý nhưng Nam Em cũng có chút ấm ức. Hoa khôi áo dài đã rất nhiều lần xin lỗi khán giả vì việc không giỏi tiếng anh của mình. Theo kết quả đánh giá từ ban tổ chức cuộc thi Miss Earth 2016, Nam Em đã đứng thứ 5 trong top 8, vậy là chỉ cần một chút nữa thôi đại diện của Việt Nam sẽ được lọt vào top 4 của cuộc thi.

Sáng nay, Nam Em đã chính thức đáp chuyến bay sớm từ Manila (thủ đô Philippines) trở về Việt Nam. Có mặt tại sân bay, nhiều fan ruột của người đẹp đã có mặt từ rất sớm trong không khí rực sắc đỏ của niềm tự hào để chào đón Nam Em trở về. Các fan hâm mộ đã hô rất to, “Nam Em - Việt Nam” như nhắc lại phần giới thiệu của cô tại cuộc thi.

Truot top 4 tai Miss Earth, Nam Em tu trach minh khong gioi tieng anh - Anh 3

Nam Em được đón chào tại sân bay. Ảnh: Khám phá

Dù kết quả như thế nào đi chăng nữa, thì Nam Em vẫn là niềm tự hào của Việt Nam.

Nguyễn Hà