Ngày 30/10, nhà chức trách Đồng Nai đã xác định và đang truy bắt nhóm nghi can gây vụ chém người ngay trên phố.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều ngày 26/10 do có mâu thuẫn ghét nhau vì “nhìn đểu” nên nhóm thanh niên gồm: Hồ Kim Đạt (15 tuổi), Trần Nhật Duy (18 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai ), Trọng và 3 thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi trên hai xe máy dùng dao tự chế đuổi theo anh Hoàng Văn Quân (20 tuổi) và Đặng Ngọc Viên (18 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa) để chém, theo tin trên báo Lao Động.

Truy bat con do cam dao chem nguoi xoi xa giua pho o Dong Nai - Anh 1

Ảnh cắt từ Clip.

Khi đuổi đến đường Phạm Văn Thuận (đoạn qua phường Tân Mai, TP Biên Hòa) thì bắt kịp và dùng hung khí xông vào chém liên tiếp. Hai nạn nhân bị thương đã phải bỏ xe máy để chạy thoát thân. Hiện anh Viên bị chém ở tay đang được điều trị ở bệnh viện, còn Quân bị thương nhẹ.

Như thông tin đã đưa, vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh hai thanh niên đi xe máy bị 3 tên côn đồ truy đuổi.

Trong video, 3 tên này bịt khẩu trang cầm dao chém tới tấp một nam thanh niên, khiến người này bị thương nặng và máu chảy nhiều ở cánh tay. Còn người bạn đi cùng đã nhanh chân chạy thoát. Sau đó, nhóm người này cũng nhanh chóng trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc xảy ra chiều ngày 26/10, trên đường Phạm Văn Thuận (TP Biên Hòa, Đồng Nai) được camera an ninh ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi sự việc xảy ra, công an đã nhận thông tin và nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đồng thời qua đó đã xác định ba đối tượng tham gia vụ ẩu đả nói trên và đang phối hợp với Công an TP. Biên Hòa tiến hành truy bắt các đối tượng.

Ngoài việc tiến hành truy bắt, công an cũng đang xác minh và thu giữ các tang vật liên quan.

Công Danh (t/h)