Truy bắt cụ ông“yêu râu xanh”“cướp đời” bé gái 11 tuổi

Gốc
Trên gương mặt vẫn chưa hết sợ hãi, Bé H. (11 tuổi, hiện đang học lớp 4, Trường tiểu học Tân Hưng, ngụ ấp Sóc Ruộng, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, Bình Phước) kể lại, hơn 2 tuần trước, trong buổi trưa đang trên đường đến lớp thì bị ông Tây Soon (80 tuổi, ngụ cùng ấp) kéo vào nhà, bắt nằm lên giường rồi đe dọa “nếu cử động sẽ giết chết”.

Đơn tố cáo của gia đình nạn nhân.

Quá sợ hãi nên bé gái nằm im để lão già này thực hiện thành công hành vi đồi bại của mình. Sau khi thỏa mãn thú tính xong, ông Soon đưa bé H. 10 ngàn đồng và dọa “không được kể cho ai biết, nếu không sẽ bị đòn”.

Cũng theo bé H., đây không phải là lần đầu tiên lão già này hiếp dâm H. Trước đó, ông Soon nhiều lần hù dọa em và thực hiện thành công hành vi hiếp dâm.

Ông Điểu N. (cha bé H.) cho biết: “Ngày con gái tôi bị ông Soon hiếp dâm, khi cháu đi học về, vợ chồng tôi thấy cháu có biểu hiện lạ, mặt mày tái nhợt và sợ hãi, gặng hỏi nhưng cháu không dám khai. Vài ngày sau, dân làng đồn chuyện con gái mình bị ông Soon hiếp dâm, thì tôi nhờ em rể điều tra rõ thực hư.

Còn vợ chồng tôi sau mấy ngày gặng hỏi thì H. mới khai là đã bị ông Soon hiếp dâm 2 lần khi đi học ngang qua nhà ông Soon. Nghe con kể xong, tôi đã làm đơn tố cáo trình lên công an xã Tân Hưng”.

Trao đổi với PV, ông Võ Văn Thủy, Trưởng công an xã Tân Hưng cho biết: “Hiện công an xã đã tiếp nhận được đơn tố cáo của gia đình ông Điểu N. về việc bé H. bị ông Tây Soon hiếp dâm. Tuy nhiên, ông Soon đã bỏ trốn khỏi địa phương nên lực lượng công an đang truy bắt đối tượng để điều tra, xử lý”.

Thọ Lang

Tin nóng

Tin mới