Truy bắt đối tượng chém người rồi bỏ trốn trong đêm

Gốc
Công an đang vào cuộc truy bắt một đối tượng dùng dao chém người rồi bỏ mặc nạn nhân, trốn khỏi hiện trường.

Công an huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) đang vào cuộc điều tra vụ đánh nhau dẫn đến một người phải nhập viện cấp cứu. Kẻ xuống tay chém người đã lẩn trốn. Công an đang tiến hành truy bắt.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21h đêm 15/9, tại xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc). Vào thời điểm trên, hai thanh niên ở địa phương khác đến ăn cơm ở một nhà ăn trên địa bàn xã Hợp Lý, sau đó xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Truy bắt đối tượng chém người rồi bỏ trốn trong đêm - Ảnh 1

Công an đang truy bắt kẻ chém người trong đêm

Lúc này, một trong hai thanh niên đã dùng dao chém vào đùi và phía sau gáy của người còn lại, khiến nạn nhân bị trọng thương. Ngay sau khi gây án, đối tượng đã rời khỏi hiện trường, nạn nhân được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.

Chiều ngày 16/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Kim Phụng, Chủ tịch xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) cho hay, hai nam thanh niên (chưa rõ danh tính) còn khá trẻ, người ở xã Quang Sơn (huyện Lập Thạch), sau khi uống rượu, ăn cơm trên địa bàn xã Hợp Lý thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Cũng theo ông Phụng, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo với lực lượng Công an huyện Lập Thạch tiến hành truy bắt đối tượng đã bỏ trốn.

“Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, còn đối tượng sau khi gây án đã chạy trốn trong đêm. Hiện, lực lượng chức năng đang truy bắt”, ông Phụng cho biết thêm.

Xuân Hòa

Tin nóng

Tin mới