Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Truy bắt hàng chục thanh niên dùng hung khí gây náo loạn đường phố

Đến chiều 26-9, Công an TP.Biên Hòa đã bắt được 3 đối tượng trong nhóm hàng chục thanh niên dùng dao và mã tấu càn quấy giữa đường phố để điều tra xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng dùng hung khí gây náo loạn đường phố. (Ảnh cắt từ clip)

Theo điều tra xác minh ban đầu, khoảng 0 giờ 20 ngày 26-9 hơn 20 đối tượng đi trên hàng chục xe máy mang theo mã tấu và dao tự chế dài vừa đi vừa la hét, vung dao làm náo loạn cả đường Đặng Văn Trơn, Đỗ Văn Thi thuộc phường Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa.

Công an và dân phòng phường Hiệp Hòa đang tuần tra phát hiện các đối tượng nên đuổi theo để ngăn chặn hành vi gây rối của các đối tượng. Tuy nhiên khi đến dốc cầu Hiệp Hòa thì các đối tượng đã quay đầu xe tạo xe thành vòng tròn giữa ngã tư khiến một số dân phòng điều khiển xe máy bị té xuống đường. Một số đối tượng quá khích đã dùng dao tự chế chặt phá xe máy của lực lượng dân phòng rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát. May mắn vụ việc không gây thương vong cho lực lượng tuần tra.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Biên Hòa huy động hàng chục chiến sĩ chia thành nhiều tổ truy bắt các đối tượng. Đến chiều cùng ngày, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa đã bắt được 3 đối tượng ngụ tại TP.Biên Hòa, đồng thời thu giữ nhiều dao tự chế dài trên 1m. Công an TP.Biên Hòa đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khắc Thiết

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201909/truy-bat-hang-chuc-thanh-nien-dung-hung-khi-gay-nao-loan-duong-pho-2965852/