Truy bắt nghi phạm đâm 3 mẹ con ở Bình Dương

Gốc
Thấy mẹ bị đâm, hai con trai chị Thúy lao vào can ngăn và bị nghi phạm dùng dao tấn công. Ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Ngày 3/3, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, đang truy bắt Trần Văn Tỷ (48 tuổi, quê An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích.

Khu nhà trọ xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh Kiều.

Theo cơ quan điều tra, Tỷ và chị Lê Thị Thúy (36 tuổi, quê An Giang) có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau từ năm 2012. Hai người có một con chung 5 tuổi.

Thời gian gần đây, Tỷ nghi ngờ chị Thúy có quan hệ bất chính nên dọn ra thuê nhà trọ ở riêng. Người đàn ông này thường xuyên nhắn tin xúc phạm chị Thúy.

Khoảng 16h30 ngày 2/3, Tỷ đến nhà trọ chị Thúy ở phường Bình Hòa, TP Thuận An, để nói chuyện. Hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, nghi phạm đã rút dao đâm chị Thúy khiến nạn nhân ngã xuống đất. Thấy mẹ bị đâm, hai con trai riêng của chị Thúy lao vào căn ngăn cũng bị người đàn ông dùng dao tấn công.

Sau khi gây án, Tỷ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời truy bắt nghi phạm.

Vụ việc xảy ra tại phường Bình Hòa. Ảnh: Google Maps.

Thanh Kiều

Nguồn Zing https://zingnews.vn/truy-bat-nghi-pham-dam-3-me-con-post1189301.html