ANTĐ - 4h sáng 27-11, trong khi tuần tra tại khu vực đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, tổ công tác Đại đội 16, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Công Ánh phụ trách, nhận được thông tin từ một người lái xe taxi trình báo vừa bị 3 nam thanh niên cướp tài sản.

Người bị hại là anh Trần Văn Khoa, SN 1979, quê ở Trực Ninh - Nam Định, hiện lái xe taxi cho hãng Thanh Nga. Khoảng 3h cùng ngày, có 3 nam thanh niên thuê anh Khoa chở từ đường Nguyễn Chí Thanh về thị trấn Nhổn. Đến khu vực đường cao tốc gần khu công nghiệp Bắc Thăng Long - Đông Anh, các đối tượng đã rút dao nhọn ra đe dọa, cướp hơn 3,5 triệu đồng và điện thoại di động của anh Khoa.

3 tên cướp Thiện, Hà, Cường

Tổ tuần tra Đại đội 16 đã triển khai các múi truy kích và bắt được 3 tên cướp đang lang thang ở điểm đỗ xe buýt gần lối rẽ vào khu công nghiệp Bắc Thăng Long, địa phận xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. Qua kiểm tra các đối tượng, tổ công tác đã phát hiện, thu được 2 dao nhọn, điện thoại di động và tiền là tang vật chúng vừa cướp được của anh Khoa.

Tại Đồn Công an Bắc Thăng Long - Đông Anh, nhóm cướp khai vừa ở tỉnh Thanh Hóa lên Hà Nội để cướp tài sản. Chúng là Lê Văn Thiện, SN 1994; Cao Đình Hà, SN 1992 và Vũ Duy Cường, SN 1995, thường lang thang ở Hà Nội để hoạt động tội phạm nhằm kiếm tiền ăn chơi.

Hà Hoàng