Truy sát tại phòng trọ sinh viên, hai anh em bị đâm trọng thương

Gốc
(CAO) Chiều ngày 5-10, CAQ.6, TP.HCM cho biết, đang truy xét nhóm nghi can gây ra vụ truy sát tại dãy nhà trọ ở đường Kinh Dương Vương khiến hai anh em ruột phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Khu vực xảy ra vụ truy sát

Nạn nhân được xác định là anh Lê Ngọc Thạch và em trai Lê Ngọc Diệp (quê Bình Định), trọ tại phòng trọ số 191 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM.

Các nhân chứng cho biết, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, Thạch và Diệp đang ở phòng trọ thì có 1 nhóm thanh niên đến nói chuyện. Được một lúc thì nhóm này rút hung khí ra đánh tới tấp vào nạn nhân.

Do bị tấn công bất ngờ nên cả hai tìm cách chạy thoát nhưng vẫn bị bọn chúng truy đuổi và tiếp tục dùng hung khí đâm vào người khiến cả hai gục tại chỗ. Các đối tượng chỉ rút đi khi bị nhiều người trong dãy trọ bao vây, hô hoán.

Ngay sau đó, hai anh em nạn nhân được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu với tình trạng Thạch bị đâm vào mạng sườn trái, Diệp bị chém ở sau lưng. Tại hiện trường, nhiều vệt máu loang khắp mặt nền nhà.

Nhận tin báo, CAQ.6 có mặt lập biên bản và lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời thu giữ các tang vật liên quan. Được biết, hai anh em Thạch đều sinh viên năm cuối của một trường cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Nạn nhân vừa về quê lên được hai ngày thì xảy ra sự việc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin nóng

Tin mới