Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Truy tìm đối tượng tổ chức cho người nước ngoài lưu trú trái phép

Ngày 7-5, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát đi Thông báo số 327/TB-PA09 về việc truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Long do có dấu hiệu của tội 'Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép'.

Trước đó (ngày 6-5), tại gầm cầu đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai thuộc địa bàn phường Nam Viêm, TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc), người dân phát hiện 4 trường hợp không đeo khẩu trang, nghi là người Trung Quốc nhập cảnh trái phép nên báo cho cơ quan công an. Khi Công an TP Phúc Yên tới hiện trường, 4 người này bỏ chạy. Lực lượng công an truy đuổi và bắt giữ được cả 4 đối tượng, không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Qua điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác định Nguyễn Văn Long (trú tại phường Nam Viêm, TP Phúc Yên) đã thuê nhà cho một số người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp. Hiện Long không có mặt tại địa phương. Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan An ninh điều tra đề nghị các cơ quan, đơn vị và nhân dân, nếu phát hiện hoặc nghi vấn đối tượng Nguyễn Văn Long nêu trên, báo cho số điện thoại 0692.621.257 hoặc 0973.525.147.

XUÂN VĨNH

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/phap-luat/an-ninh-trat-tu/truy-tim-doi-tuong-to-chuc-cho-nguoi-nuoc-ngoai-luu-tru-trai-phep-658906