Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Truy tìm nhóm nghi phạm giết người trước quán karaoke tại Thái Nguyên

Công an tỉnh Thái Nguyên đang chỉ đạo các đơn vị và Công an huyện Phú Bình vào cuộc truy tìm nhóm nghi phạm giết người trước quán karaoke.

Trưa nay (11/7), thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang chỉ đạo truy bắt nhóm nghi phạm tham gia hỗn chiến tại xã Kha Sơn, huyện Phú Bình khiến một người tử vong, một người bị thương.

Cụ thể, Công an tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Phú Bình điều tra vụ án mạng tại xã Kha Sơn, huyện Phú Bình.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Lãnh đạo UBND xã Kha Sơn cũng chia sẻ, đêm qua (10/7), khoảng 6 thanh niên đi xe máy đến một quán karaoke trên địa bàn và xảy ra hỗn chiến. Vụ việc khiến một thanh niên tử vong, một người trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Vị lãnh đạo cho hay cơ quan chức năng đang tổ chức truy bắt nhóm nghi phạm gây ra vụ án. Nguyên nhân đang được cảnh sát làm rõ.

Theo mội số nhân chứng có mặt tại hiện trường thì vụ việc có thể liên quan đến việc 2 nhóm thanh niên đến hát karaoke thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ việc đáng tiếc. Sau khi gây án, các đối tượng đã rời khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hồng Nguyên

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/truy-tim-nhom-nghi-pham-giet-nguoi-truoc-quan-karaoke-tai-thai-nguyen-d558917.html