Truy tìm những người có mặt tại quán Cafe Đồng Tâm liên quan đến bệnh nhân Covid-19

Gốc
Sở Y tế tỉnh Yên Bái vừa có thông báo khẩn truy tìm những người có mặt tại quán Cafe Đồng Tâm, đường Yên Ninh, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái khoảng 17h-18h ngày 1/5.
0:00 / 0:00
0:00

Sở Y tế Yên Bái đề nghị những người đã có mặt ở Cafe Đồng Tâm vào khoảng thời gian trên liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

Sở Y tế tỉnh Yên Bái vừa có thông báo khẩn truy tìm những người có mặt tại quán Cafe Đồng Tâm (Ảnh minh họa: KT)

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Yên Bái cũng vừa có công văn gửi các đơn vị liên quan về việc tiếp tục thực hiện cách ly tập trung đối với các chuyên gia đang cách ly tại Khách sạn Như Nguyệt 2, là 4 chuyên gia Trung Quốc của Công ty TNHH ngành gỗ Thiên An Việt Nam; Công ty TNHH công nghệ Thiên Hòa, tiếp tục kéo dài thời gian cách ly 14 ngày, kể từ ngày 26/4.

Đối với 7 chuyên gia, thân nhân người Ấn Độ của Công ty TNHH Đá Cẩm thạch RK Quốc tế và Công ty TNHH Đá Cẩm thạch RK Việt Nam, tiếp tục kéo dài thời gian cách ly 14 ngày kể từ ngày 26/4 (ngày ghi nhận ca bệnh cuối cùng liên quan đến khách sạn Như Nguyệt 2)./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Nguồn VOV https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/truy-tim-nhung-nguoi-co-mat-tai-quan-cafe-dong-tam-lien-quan-den-benh-nhan-covid-19-854788.vov