- Ngày 16/11, công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) đã hoàn tất điều tra và đề nghị VKSND quận truy tố hai nhóm côn đồ gây ra vụ hỗn chiến tại Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) gây xôn xao dư luận hồi tháng 4 vừa qua.

Hai nhóm hỗn chiến.

Trước đó, rạng sáng 19/4, do mâu thuẫn tại quán hát karaoke ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, hai nhóm thanh niên đã xảy ra xô xát khiến cả hai phía đều có người bị thương, một người được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu, một người khác được đưa đến Bệnh viện Giao thông vận tải sơ cứu ban đầu, sau đó cũng được chuyển đến Bệnh viện Việt Tiệp điều trị tiếp.

Tại khu vực cấp cứu Bệnh viện Việt Tiệp cả hai nhóm thanh niên lại gặp nhau và đã sử dụng dao kiếm để tiếp tục "giải quyết" mâu thuẫn, đập phá một số tài sản của bệnh viện, làm náo loạn cả khu cấp cứu. Chỉ đến khi lực lượng công an xuất hiện, bọn chúng mới vội vàng bỏ trốn. Cơ quan công an đã điều tra, xác định rõ danh tính hai nhóm thanh niên gây ra vụ việc trên, tiến hành bắt giữ được tám đối tượng.

Hiện, công an quận Lê Chân đã ra quyết định truy nã đối với ba tên tham gia vụ “hỗn chiến” trên còn đang lẩn trốn là: Nguyễn Tuấn Toàn, sinh năm 1985, ở phố Hai Bà Trưng, quận Lê Chân; Ngô Viết Hùng, sinh năm 1980, ở xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên và Phạm Ngọc Anh, sinh năm 1985, ở phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng. Ba tên này sẽ tách hồ sơ, khi nào bắt được sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Biên