Truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin về Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh

Gốc
Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Việt Nam 2019 nhận được sự quan tâm của truyền thông nước ngoài.

Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh.

Tối ngày 3/8, cuộc thi Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2019 khép lại với màn đăng quang của người đẹp Lương Thùy Linh. Chiến thắng này không chỉ giúp tên tuổi nữ sinh đến từ Cao Bằng phủ sóng khắp các mặt báo, trang tin trong nước, mà còn nhận được sự quan tâm của một số tờ báo, chuyên trang quốc tế.

Cụ thể, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties đưa tin: “Lương Thùy Linh, nữ sinh 19 tuổi của trường Đại học Ngoại thương đặt tại thủ đô Việt Nam, Hà Nội, đăng quang Miss World Việt Nam 2019 vào tối thứ Bảy. Đến từ tỉnh Cao Bằng, Lương Thùy Linh vượt trội hơn so với 38 người đẹp khác trong vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại trung tâm thành phố Đà Nẵng…”.

Theo Global Beauties, Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2019 vào 14/12 tới tại Anh.

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đưa tin về Lương Thùy Linh.

Cuối bài viết, chuyên trang còn gửi lời chúc mừng tời tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Với nội dung tương tự, tờ Tân Hoa Xã của Trung Quốc đăng tin với tựa đề: “Nữ sinh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam”.

Tân Hoa Xã cũng có bài viết về nàng hậu mới của Việt Nam.

Bên cạnh đó, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology cũng chia sẻ loạt ảnh về đêm chung kết Miss World Việt Nam trên trang fanpage, kèm theo chú thích: “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 là Lương Thùy Linh. Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Hà Kiều Loan (Miss Grand Việt Nam) và Á hậu 2 là Nguyễn Tường San (Miss Intercontinental Việt Nam)”.

Fanpage của Missosology chia sẻ hình ảnh và thông tin về top 3 Miss World Việt Nam.

Tú Oanh
Theo Tân Hoa Xã, Global Beauties, Missosology