Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Truyền thông UAE cảnh báo đội nhà trước chuyến làm khách tại Việt Nam

Truyền thông UAE cho rằng đội nhà cần phải cải thiện nhanh chóng nếu muốn đánh bại tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Báo UAE kêu gọi các cầu thủ đoàn kết trước trận gặp Việt Nam

Trong chuyến làm khách tới Thái Lan tại lượt trận thứ 4 Vòng loại World Cup 2022, ĐT UAE đã phải nếm trải thất bại đầu tiên khi để thua 1-2 trước đội bóng chủ nhà. Sau trận này, giới truyền thông UAE đã kêu gọi đoàn quân của HLV Bert van Marwijk phải đoàn kết để chuẩn bị cho trận đấu làm khách tại Việt Nam. Bởi, trận đấu hôm 14/11 quyết định cơ hội cạnh tranh vị trí nhất bảng.

Tờ The National viết: “UAE vẫn còn chặng đường dài phải đi phía trước, nhưng ngay lúc này, đội tuyển phải đoàn kết và cải thiện nhanh chóng để hướng đến chuyến làm khách của ĐT Việt Nam vào tháng 11. Hiện tại vẫn còn quá sớm để đánh giá cơ hội đi tiếp của các đội bóng, nhưng UAE đã tụt lại phía sau”.

Tờ báo này cũng cảnh báo HLV Van Marwijk nghiên cứu kỹ lối chơi của tuyển Việt Nam và bản thân các cầu thủ phải tiến bộ hơn trận Thái Lan, không được phép mắc sai lầm.

Một tờ báo khác của UAE là tờ Khaleej Times lại cho rằng một chiến thắng trước Việt Nam là điều vô cùng cần thiết với các cầu thủ UAE để có thể nhanh chóng quên đi trận thua Thái Lan.

Tờ báo này cũng nhấn mạnh UAE đã gặp may khi được nghỉ một tháng để hồi phục sau trận thua Thái Lan: “HLV Bert van Marwijk và ban huấn luyện cần nhanh chóng sửa chữa các lỗ hổng ở hàng phòng ngự trước trận đấu với tuyển Việt Nam”.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/truyen-thong-uae-canh-bao-doi-nha-truoc-chuyen-lam-khach-tai-viet-nam-d438542.html