Ông Nguyễn Duy Hùng, Phó trưởng Công an huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế bị chị Hồ Thị D. “tố” bạc tình khi chối bỏ trách nhiệm làm cha và còn dùng những lời lẽ khiếm nhã đe dọa những người thân trong gia đình chị này.

TT-Hue: Pho Cong an huyen bi 'to' quan he ngoai luong khien mot thon nu mang bau - Anh 1

Chị Hồ Thị D. cho rằng cha đứa trẻ 8 tháng mình mang trong bụng là ông Hùng. Ảnh: H.Trần

Chị Hồ Thị D. (28 tuổi, thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông) kể, chị và ông Hùng quen biết nhau trong một lần đi chơi vào tháng 3.2015 và nảy sinh tình cảm yêu đương sau đó.

Lúc đến với chị D, ông Hùng đã có vợ và hai con. “Anh Hùng bảo rằng anh ấy không hạnh phúc với gia đình. Anh cũng nói khi mô đứa con thứ 2 của anh đủ 12 tháng sẽ ly dị vợ để sống với em”, lời chị D.

Theo chị D, sau thời gian yêu nhau, chị mang thai với ông Hùng. Từ lúc mang thai cho đến tháng thứ 7, ông Hùng quan tâm chăm sóc chị D. chu đáo. Nhiều lần đích thân ông Hùng chở chị D. xuống TP.Huế khám thai.

Chị D. nói rằng mình đến với ông Hùng không phải để có chồng mà chỉ muốn có một đứa con. Vì nghĩ sự việc đơn giản như thế nên khi nghe ông Hùng nói sẽ ly dị vợ để sống chung, chị D. đáp lại rằng chỉ cần ông Hùng có trách nhiệm với đứa con chung của hai người là được chứ không nhất thiết phải sống cùng nhau.

Và khi vợ ông Hùng biết chuyện đã điện thoại chửi bới chị D. thì chị trả lời rằng giữa mình với ông Hùng không có bất cứ mối quan hệ gì.

Cũng theo chị D., khi cái thai ở tháng thứ 4, Công an huyện Nam Đông đã cử người về tìm hiểu quan hệ giữa hai người. Lúc đó, chị giấu chuyện bằng cách làm bản cam kết rằng cái thai trong bụng chị không phải là con ông Hùng.

Và chị sẽ không phản ánh việc ông Hùng quan hệ ngoài vợ chồng với mình nếu không có sự việc xảy ra vào lúc 13h28 phút ngày 18.2 vừa qua. Theo chị D, lúc đó, không hiểu vì lý do gì mà ông Hùng bất ngờ dùng số điện thoại lạ gọi điện xúc phạm bố mẹ mình.

“Anh Hùng bảo với bố mẹ tôi rằng tôi đã mang cái bụng bầu như vậy bố mẹ tôi không biết nhục mà còn nói chuyện với anh ấy. Tiếp đó, anh Hùng đe dọa sẽ giết chết cả nhà chúng tôi và nói anh ấy làm việc to chức lớn nên sẽ không ai làm gì được”- chị D. nói.

Chị D kể tiếp, sau cuộc điện thoại, 6 người trong gia đình chị này đã bức xúc kéo đến trụ sở Công an huyện Nam Đông. Tại đây, chị D và em gái là Hồ Thị Như (26 tuổi) đi vào phòng gặp ông Hùng để nói lời phải trái thì ông này nói mình không liên quan đến cái thai trong bụng chị D. rồi vung tay tát vào mặt chị này.

Tiếp đó, chị D. cùng chị Như đi ra cửa thì ông Hùng dùng tay tát vào mặt chị Như. Hành vi của ông Hùng chỉ dừng lại sau khi có sự can ngăn của nhiều cán bộ chiến sĩ Công an huyện Nam Đông.

Ông Hồ Hứa (67 tuổi, bố chị D) cũng đã làm bản tường trình sự việc gửi đến Công an huyện Nam Đông và Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Chị D. còn cung cấp cho PV nhiều tin nhắn mà chị này cho là do ông Hùng gửi đến máy của mình. Nội dung của những tin nhắn này là những lời lẽ chửi mắng chị D. là “loài rắn độc”, là “chó điên”… và bảo chị D. đã có thai với người đàn ông khác rồi đổ tội cho người nhắn tin đến.

Người nhắn tin cũng đe dọa nếu chị D. tiếp tục đụng chạm đến người này thì “không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Liên quan đến sự việc, đại tá Lê Khánh Hà, Trưởng Công an huyện Nam Đông, cho biết đã báo cáo vụ việc của ông Hùng cho Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế. Còn chuyện chị D “tố” ông Hùng đánh mình và em gái khi gia đình kéo lên trụ sở để nói chuyện phải trái, đại tá Hà cho biết, là chưa có cơ sở vì không có máy ảnh, camera ghi hình và đây mới chỉ là thông tin một chiều từ phía chị D.

Hiện, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế chưa có thông tin chính thức về sự việc.

TT-Hue: Pho Cong an huyen bi 'to' quan he ngoai luong khien mot thon nu mang bau - Anh 2

Tin nhắn mà chị D cho là của ông Hùng nhắn vào máy chị với những lời lẽ khiếm nhã.