Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ 0h00 ngày 29/5, Long An dừng nhiều hoạt động để phòng chống dịch

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 29/5, tỉnh Long An tạm dừng các hoạt động, hội họp, sự kiện tập trung trên 20 người tại thời điểm nhất định, kể cả dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ ăn, uống và hoạt động tổ chức ăn, uống tập thể (tiệc liên hoan, tân gia...); các hoạt động, nghi lễ tôn giáo tập trung tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự.

Tiệc cưới, liên hoan trên 20 người cũng sẽ tạm dừng

Theo thông tin từ UBND tỉnh Long An, bên cạnh việc tiếp tục tạm dừng các hoạt động, dịch vụ không cần thiết theo Công văn số 3663/UBND-VHXH ngày 03/5/2021 và Công văn số 3960/UBND-VHXH ngày 10/5/2021 của UBND tỉnh Long An như karaoke, vũ trường, spa, quán bar, massage, xông hơi, phòng tập thể hình, yoga… từ 00 giờ ngày 29/5/2021, tỉnh Long An tiếp tục tạm dừng thêm các hoạt động, hội họp, sự kiện tập trung trên 20 người tại thời điểm nhất định, kể cả dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ ăn, uống và hoạt động tổ chức ăn, uống tập thể (tiệc liên hoan, tân gia...); các hoạt động, nghi lễ tôn giáo tập trung tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự.

Các hoạt động, hội họp, sự kiện tập trung 20 người trở xuống, được yêu cầu phải thực hiện giãn cách, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Các trường hợp không đáp ứng đầy đủ điều kiện thì buộc tạm dừng hoạt động cho đến khi đảm bảo yêu cầu công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng thời các hoạt động vận tải hành khách theo hình thức xe tuyến cố định và xe buýt đi và đến địa bàn tỉnh Long An cũng sẽ được tạm dừng từ 0 giờ ngày 29/5 cho đến khi có thông báo mới.

Phúc Võ

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/tu-0h00-ngay-29-5-long-an-dung-nhieu-hoat-dong-de-phong-chong-dich-n193738.html