Từ 1/1/2017, thuê bao Viettel ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM được dùng thử 4G

Gốc
Cho tới thời điểm này, việc đảm bảo chất lượng mạng lưới của Viettel đã được hoàn tất để phục vụ khách hàng vào dịp Tết Dương lịch 2017, đặc biệt là cơ hội trải nghiệm những tiện ích vượt trội của công nghệ 4G.

Hình ảnh minh họa

Theo tin từ Tập đoàn Viettel, trong Tết Dương lịch này, khách hàng là thuê bao di động của Viettel tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh có dịp trải nghiệm tiện ích vượt trội của công nghệ 4G tại một số vị trí trung tâm như Tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Thiền Quang, Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội); khu vực bắn pháo hoa chào mừng 20 năm tỉnh Vĩnh Phúc; Quảng trường 2/9 (Đà Nẵng); Đường Hoa Nguyễn Huệ (Tp. Hồ Chí Minh).

Để sử dụng được dịch vụ 4G, khách hàng cần tới cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền hoặc điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ miễn phí nâng cấp lên SIM 4G và đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.

Đây vừa là cơ hội hấp dẫn để khách hàng “mục sở thị” công nghệ mới vừa là dịp để Viettel tiếp tục thử nghiệm 4G sau thành công ở Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2015 trước khi chính thức kinh doanh dịch vụ 4G trên toàn quốc vào đầu năm 2017.

Ngoài công tác chuẩn bị kỹ càng, Viettel vẫn bố trí lực lượng ứng trực là các nhân sự kỹ thuật luôn theo dõi thực hiện giám sát trực tiếp và online trong suốt thời gian diễn ra các sự kiện, đảm bảo xử lý các tình huống bất thường trên mạng 24/7. Các nhân sự này được giao nhiệm vụ cắm chốt trực đảm bảo chất lượng mạng lưới từ mức quận/huyện trở lên.

Viettel cho biết, để đánh dấu việc sẵn sàng khai trương mạng 4G bằng chiến dịch chăm sóc, hỗ trợ khách hàng miễn phí nâng cấp lên SIM 4G và đăng ký thông tin thuê bao chính chủ. Với hơn 1.600 điểm đổi SIM miễn phí được bố trí tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền và điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc, khách hàng Viettel sẽ dễ dàng nâng cấp SIM đang sử dụng thành SIM 4G để ngay lập tức trải nghiệm dịch vụ khi Viettel cung cấp.

Để đổi SIM Viettel 4G miễn phí, từ ngày 1/1/2017 đến 1/3/2017, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút. Bên cạnh đó, trong quá trình đổi SIM 4G, Viettel đặc biệt lưu ý khách hàng nên đăng ký chính xác thông tin thuê bao theo quy định của Bộ TT&TT. Sở hữu thuê bao chính chủ giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Chiến dịch miễn phí đổi SIM 4G và đăng ký thông tin chính chủ là một trong các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel.

PV

Tin nóng

Tin mới