Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ 14-12, lực lượng 141 đồng loạt ra quân cao điểm xử lý nồng độ cồn

Thông tin từ Phòng CSGT CATP Hà Nội, bắt đầu từ hôm nay 14-12, lực lượng 141 sẽ phối hợp cùng công an các quận, huyện đồng loạt ra quân, xử lý nghiêm các vi phạm liên quan đến nồng độ cồn.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, TTXH dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và các lễ hội đầu xuân năm 2023, đồng thời thực hiện Công điện số 394 của Bộ Công an, Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo lực lượng liên quân 141, các đơn vị thuộc Phòng CSGT Hà Nội, Đội CSGT-TT của công an các quận, huyện, thị xã đồng loạt ra quân, xử lý nghiêm các vi phạm liên quan đến nồng độ cồn.

15 tổ công tác 141 sẽ bắt đầu ra quân từ ngày 14-12

15 tổ công tác 141 sẽ bắt đầu ra quân từ ngày 14-12

Đợt cao điểm này nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, cán bộ, công chức, viên chức, Đảng viên gương mẫu chấp hành các quy định của pháp luật, tuân thủ "Đã uống rượu bia - Không lái xe".

Đặc biệt trong đợt cao điểm này, lực lượng chức năng sẽ xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm và công tác xử lý được thực hiện "không có ngoại lệ", với mong muốn giúp nhân dân an toàn khi tham gia giao thông trong những ngày cuối năm, bình yên đón năm mới.

Chu Hương