Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tu-22M3 Nga tiếp tục dội bom hủy diệt các mục tiêu của IS ở Deir Ezzor

TASS ngày 3-12 đưa tin: 6 máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga vừa tiếp tục thực hiện một cuộc tấn công phá hủy các mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở tỉnh Deir Ezzor.

Máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 Nga dội bom phá hủy các mục tiêu của IS ở Deir Ezzor của Syria, ngày 3-12-2017

"Vào ngày 3-12-2017, sáu chiếc máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 xuất phát từ lãnh thổ Nga và thực hiện một cuộc không kích vào các mục tiêu của nhóm khủng bố IS ở phía đông nam tỉnh Deir Ezzor", TASS dẫn nguồn tin Bộ Quốc phòng Nga thông báo.

Theo bộ này, các máy bay Tu-22M3 đã nhận được sự yểm trợ của các chiến đấu cơ Su-30SM Nga từ căn cứ không quân Hmeymim ở Syria. Cuộc tấn công đã phá hủy nhiều kho đạn dược, thiết bị quân sự và thành trì của phiến quân IS.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các máy bay ném bom Tu-22M3 đã quay trở về căn cứ của chúng một cách an toàn.

Được biết, đây là đợt không kích thứ 6 do các máy bay ném bom chiến lược Nga thực hiện kể từ ngày 15-11, nhằm hỗ trợ cho các binh sỹ quân đội Syria đang nỗ lực hoàn thành hoạt động quét sạch các phần tử khủng bố IS ra khỏi đất nước.

Vũ Tú (Theo TASS)

Nguồn ANTĐ: http://anninhthudo.vn/quan-su/tu22m3-nga-tiep-tuc-doi-bom-huy-diet-cac-muc-tieu-cua-is-o-deir-ezzor/750174.antd