Khi hai người gặp gỡ, chàng trai đã tặng cô gái chiếc áo sơ mi do chính tay anh cắt. MC Cát Tường động viên cô gái thử áo trên sân khấu, cô gái cho rằng chiếc áo rất đẹp và chắc chắn cô mặc sẽ đẹp…

Video: Cặp đôi giới thiệu về bản thân

Video: MC Cát Tường động viên cô gái thử áo trên sân khấu

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 289 phần 2 là chàng trai Phạm Thanh Túy (26 tuổi, nhân viên cắt may, quê Nam Định) và cô gái Sử Thị Xuân (26 tuổi, trình dược viên, quê Nam Định). Cả hai hiện làm việc tại TP. HCM.

Chia sẻ tại chương trình, cô gái cho biết, điểm mạnh của cô là cởi mở, dễ gần, biết nấu ăn nhưng đôi lúc hậu đậu.

Cô thích những chàng trai biết chơi thể thao và thích xem bóng đá. Vì thế khi nghe chàng trai giới thiệu, anh chơi giỏi các môn thể thao, cô gái đã rất ưng ý.

Cũng trong chương trình, cặp đôi còn phát hiện, họ ở cùng tỉnh, cùng huyện và khá gần nhà nhau. MC Quyền Linh cho rằng, đây là điểm cộng để cặp đôi có thể tiến đến xa hơn.

Tu cat may ao, 'soai ca so mi trang' tan do nu trinh duoc vien xinh dep - Anh 1

Trong chương trình, chàng trai ăn mặc thời trang nhưng lại không thích những cô gái chưng diện lòe loẹt.

Khi hai người gặp gỡ, chàng trai đã tặng cô gái chiếc áo sơ mi do chính tay anh cắt may. MC Cát Tường động viên cô gái thử áo trên sân khấu, cô gái cho rằng chiếc áo rất đẹp và chắc chắn cô mặc sẽ đẹp.

Sau đó, cặp đôi đã có cuộc nói chuyện khá hợp nhau. Cô gái tỏ ra rất khiêm tốn, nói chuyện nhẹ nhàng trong khi chàng trai thẳng thắn và chân thành.

Vì vậy, những người xem chương trình đều mong muốn hai người kết hợp với nhau. Nhiều người còn nhận định, đây là cặp đôi có duyên vợ chồng.

Cuối cùng, đúng như sự đoán, cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu khi cùng bấm nút hẹn hò.

Minh Anh