Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Từ chiều nay, học sinh Hải Phòng ôn thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

Từ 14 giờ chiều 28/6, giáo viên và học sinh khối lớp 12 các trường trên địa bàn thành phố Cảng sẽ dạy học và ôn thi trực tuyến.

Từ chiều 28/6, học sinh lớp 12 tại Hải Phòng thực hiện ôn thi trực tuyến.

Đó là nội dung văn bản số 1407/SGDĐT-VP ngày 28/6/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Theo đó, trước diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn thành phố, tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục khẩn trương tăng cường công tác chỉ đạo, động viên, hỗ trợ giáo viên và học sinh khối 12 tập trung dạy học và ôn thi trực tuyến từ 14 giờ ngày 28/6 cho đến khi có thông báo mới.

Việc ôn tập bảo đảm cho học sinh được trang bị đủ kiến thức và vững tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021; kết thúc việc dạy học và ôn tập đối với học sinh khối 12 trước ngày 3/7.

Đồng thời, các đơn vị giáo dục cần phối hợp chặt chẽ Sở Y tế Hải Phòng, các ban, ngành thực hiện các biện pháp khử khuẩn, vệ sinh lớp học, trường học, rà soát các trang thiết bị cơ sở vật chất bảo đảm an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT tạm dừng đến trường; các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, Giáo dục kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ chính khóa, Trung tâm tư vấn du học tiếp tục dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

NGÔ QUANG DŨNG

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.com.vn/tin-tuc-giao-duc/tu-chieu-nay-hoc-sinh-hai-phong-on-thi-tot-nghiep-thpt-truc-tuyen-652637/