(TinTheThao.com.vn) - UFC đã có một phen mất mặt với nhà tài trợ Reebok, khi Conor McGregor đã từ chối mặt trang phục của hãng này.

Sự thể tại sự kiện đo cân nặng trước thềm UFC 189, một trong những sự kiện lớn nhất của UFC trong năm nay, Conor McGregor đã từ chối mặc đồ của Reebok, hãng thể thao vừa mới đạt được một thỏa thuận tài trợ độc quyền tại UFC.

Nói về sự việc này, võ sĩ Chael Sonnen đã cho biết: "Conor đã không mặc trang phục của Reebok. Ngay lập tức người ta đã mang đến bộ trang phục của Reebok và yêu cầu cậu ấy phải mặc ngay."

"Tuy nhiên cậu ấy đã từ chối và nói rằng "Tôi khác, tôi không giống như bọn kia. Tôi sẽ không mặc cái này." Lập tức bộ phận quản lý đã gặp mặt cậu ấy, tuy nhiên cuối cùng thì mọi chuyện vẫn vậy, cậu ấy đã không mặc trang phục của Reebok."

Hành động này một lần nữa đã cho thấy giữa UFC và các võ sĩ của mình vẫn chưa thể thống nhất được những vấn đề liên quan đến hợp đồng tài trợ của Reebok, vấn đề đã được hai phía mang ra chỉ trích nhau trong nhiều tháng qua.