'Tư Đằng': Cảnh Điềm, Trương Bân Bân lần đầu hợp tác mở ra câu chuyện tình cảm bán yêu của nữ cường nam nhược

Gốc
Ngày 25/9, Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đã xuất hiện ở nghi lễ khai máy Tư đằng.

Tư Đằng (司藤) có thể nói là tác phẩm đại diện cho lần đầu tiên Cảnh Điềm và Trương Bân Bân cùng hợp tác trong phim truyền hình, cùng nhau thể hiện tình cảm của một đôi nữ cường nam nhược. Trong nghi lễ khai mấy lần này ngoài nam nữ chính trong phim còn có đại diễn Lý Mộc Qua, các diễn viên khác gồm có Trương Diệc Trì, Kim Trạch Hạo, Phan Nhất Y, Trương Định Hàm, Vương Quán, Vu Uyên,…

Xem thêm: Những bộ phim đang đợi ra mắt của tiểu sinh lưu lượng (P1): Bạn mong chờ Dương Dương hay Tiêu Chiến?

Bộ phim truyền hình Tư Đằng được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Vỹ Ngư, tên gốc trên mạng của bộ tiểu thuyết có tên Bán yêu tư đằng. Tư Đằng thuộc thể loại huyền huyễn, linh dị. Bản gốc của tiểu thuyết tường thuật lại vào năm 1946, thiên sư đạo trưởng Khâu Sơn đã giết nữ yêu Tư Đằng, trước khi chết, miệng của Tư Đằng nhếch lên như một nụ cười nhẹ, điều này làm cho vị đạo sĩ cảm thấy bất an nhưng mọi thứ đã muộn.

Năm 2013, nam tử Tần Phóng mang theo vợ chưa cưới đến tìm ân nhân của một vị trưởng bối trong gia đình. Không nghĩ đến trên đường đi lại gặp phải sự cố rơi xuống vực, Tần Phóng tử vong do rơi trúng một cành cây đâm xuyên tim. Dù đã chết nhưng Tần Phóng vẫn có thể nhìn và suy nghĩ, cảm nhận mọi thứ xung quanh. Đến một ngày nọ bỗng tim Tần Phóng đập lại và anh chàng sống dậy một lần nữa và mang cả nữ yêu hồi sinh.

Xem thêm: Ai nói Vương Nhất Bác là người lạnh lùng - Nhìn xem anh chàng mỉm cười rạng rỡ khi chụp cùng fan Thái đây này!

Nữ yêu này chính là con yêu do thiên cơ đạo trưởng Khâu Sơn giết chết - Tư Đằng, sau khi hồi sinh, Tư Đằng ép buộc Tần Phóng phải nghe theo lệnh của mình và trở thành con tốt trả thù hữu dụng của cô. Tần Phóng không muốn nghe theo sự sai khiến của Tư Đằng nên nghĩ hết mọi biện pháp để thoát khỏi sự khống chế của Tư Đằng. Trong quá trình chay trốn, Tần Phóng từ từ phát hiện ra được vận mệnh của bản thân mình, sớm đã được an bài vào 70 năm trước.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-truyen-hinh/tu-dang-canh-diem-truong-ban-ban-lan-dau-hop-tac-61 17977.html